Wednesday, 21-11-2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe » Công dụng của tảo biển vơi sức khỏe

Công dụng của tảo biển vơi sức khỏe

Tảo biển là thực phẩm nằm ở dưới đáy đại dương, tảo biển chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ ích cho sức khỏe, Nếu bạn đã từng sử dụng tảo biển bạn sẽ nhận ra được tảo biển có tác dụng tích cực cho cơ thể. Bạn có thể ăn các loại thức ăn được chế biến từ  từ tảo biển, điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Cùng tìm hiểu một số lý do vì sao khi sử dụng tảo biển thường xuyên lại tốt cho sức khỏe.

 

Tảo biển cung cấp tối ưu các chức năng chống viêm sưng

Bạn nên sủ dụng các loại tảo biển có màu nâu, Các loại tảo này chứa chất sinh hoá được gọi là “Fucoidan” chất sinh hóa này có các tính năng chống viêm sưng rất hiệu quả. Ngoài ra  Fucoidan còn có khả năng chế ngự phản ứng viêm sưng, Chính vì vậy mà Fucoidan còn đóng vai trò chịu trách nhiệm cho một loạt các bệnh kinh niên như bệnh ung thư. Hãy ăn tảo biển mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

xem thêm: tảo biển nhật bản

Tảo biển giúp giải độc tố trong cơ thể

Trong tảo biển có thành phần được gọi là “Alginate” chất này đươc công nhận có quả trong việc điều trị việc phơi nhiễm với kim loại nặng và các chất phóng xạ. với khả năng hàn gắn và tống khứ các loại kim loại độc ra khỏi cơ thể của “Alginate” đã làm giảm khả năng gây ảnh hưởng đến yếu tốt di truyền của các bệnh tật. Bạn có thể dùng tảo bệ trong bữa ăn, thành phẩn “Alginate” có trong tảo bẹ khá nhiều, bạn có thể mua tảo bẹ ở các chợ thực phẩm hoặc siêu thị.

Nguồn: tác dụng của tảo biển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top