Wednesday, 20-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Có cách gì làm vợ… “nguội yêu"?

Có cách gì làm vợ… “nguội yêu"?

Bạn thân mến,

Các chuyên gia tình dục nói rằng những gánh nặng trong công việc ít ảnh hưởng đến các anh hơn các chị. Có nghĩa là, dù ban ngày có bận rộn, lo toan nhưng khi đêm về hoặc lúc rảnh rỗi, có điều kiện hay lúc sáng sớm thì “thằng nhỏ” vẫn trỗi dậy và cần có đối tác để… thương thảo, giải quyết vấn đề!

Bạn mới 27 tuổi, theo lẽ bình thường thì phải gặp gỡ, hội họp với đối tác thường xuyên mỗi ngày một lần; có thể nhiều hơn hoặc ít hơn một chút tùy tình hình cụ thể. Bạn không nói rõ tình trạng “không như xưa, ít ham muốn” là như thế nào nhưng nếu thấy không giống như trước, không chủ động đòi hỏi mà phải chờ đối tác khuấy động mới hưởng ứng thì có thể có một chút vấn đề cần chú ý.

Theo những gì bạn kể thì nguyên nhân của tình trạng mệt mỏi, sa sút kia có thể do bạn đang phải gánh vác kinh tế gia đình một mình, phải lo cho cuộc sống của vợ con nên lúc nào tâm trạng cũng căng thẳng. Thêm vào đó, việc bà xã chuyển từ thế phòng bị sang… tổng tấn công cũng khiến bạn hoang mang, lo lắng. Nhiều yếu tố cộng lại làm cho bạn thấy mình… bỗng dưng kém cõi, rồi tự ti mặc cảm, rồi nghĩ ngợi bâng quơ, rồi càng làm cho thằng nhỏ buồn tình không thèm vận động…

Có cách gì làm vợ... “nguội yêu? 1

Để khắc phục việc này, có lẽ trước tiên phải phá bỏ “sức ì” trong suy nghĩ của bạn, tiếp đó là tổ chức lại công việc gia đình, để bà xã đi làm trở lại. Điều này vừa giúp vợ chồng chia sẻ gánh nặng với nhau, đồng thời cũng là giúp bà xã của bạn có thêm nhiều mối quan tâm ngoài xã hội chứ không chỉ bó hẹp trong gia đình, chồng con.

Xin tiết lộ với bạn điều này: Các nghiên cứu về tâm sinh lý cho thấy, chị em thường chỉ có ham muốn gần gũi với người đàn ông mà mình có tình cảm, yêu thương, ngưỡng mộ. Do vậy, nếu bà xã ham muốn, thích gần gũi và chủ động gợi ý thì bạn nên lấy làm mừng vì điều đó chứng tỏ, trong mắt bà xã, bạn vẫn là người đàn ông quyến rũ, đáng yêu nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top