Wednesday, 21-11-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Chồng sắp cưới ngủ với vợ cũ

Chồng sắp cưới ngủ với vợ cũ

Gần 30 tuổi tôi mới yêu, mới biết đến sự rung động của con tim. Nhưng tôi không ngờ cuộc sống lại nghiệt ngã tới như vậy khi mà tôi tưởng tìm thấy được hạnh phúc muộn màng thì mọi thứ lại chẳng khác nào một sự chắp vá đáng thương hại. Ngày cưới càng đến gần, tôi càng cảm thấy đau đớn vì sự thật về người chồng sắp cưới. Giờ đây tôi phải làm sao?

Chồng sắp cưới ngủ với vợ cũ 1

Tôi yêu anh lúc nào không hay. Chính tôi cũng không hiểu vì sao mình lại yêu người đàn ông này. Tình cảm là điều thật khó nói. Trước đây, có rất nhiều người đẹp trai hơn anh, điều kiện khá giả hơn anh nhiều mà tôi không rung động, ấy vậy mà có ngày tôi lại chấp nhận đủ mọi thiệt thòi để yêu và ở bên anh.

Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi quyết định đi tới hôn nhân. Tôi biết, việc lấy anh là xác định có nhiều vất vả nhưng tôi không nề hà. Tôi yêu anh và sẵn sàng làm mọi việc để được cùng anh. Tôi cũng coi quá khứ của anh là của tôi, chăm sóc cô con gái như con mình. Tôi tin, vợ chồng tôi sẽ hạnh phúc.

Chúng tôi đã làm đám hỏi, giờ chỉ còn đợi ngày cưới để chính thức nên duyên vợ chồng. Tôi đâu có ngờ, chính thời gian này tôi phát hiện ra một sự thật khủng khiếp làm thay đổi cuộc sống hiện tại của tôi. Anh giấu tôi quan hệ với vợ cũ! Từ ngày họ chia tay, cả hai vẫn làm chuyện đó hàng tuần.

Chúng tôi nói chuyện và anh thú tội. Anh nói rằng từ ngày anh và vợ ly hôn, giữa anh và vợ cũ vẫn xảy ra “chuyện đó”. Anh nói thực ra vấn đề khiến vợ chồng anh ly hôn là vì chị ấy không tốt với gia đình anh còn trong khoản hòa hợp về thể xác chị ấy khiến anh cảm thấy hưng phấn vô cùng. Chính vì thế khi hai người ly hôn, anh vẫn bị chị cuốn hút mạnh mẽ. Có nhiều lần chị ấy muốn nối lại nhưng nghĩ tới cảnh hôn nhân gằn hắt nhau vì chị ấy không chịu làm dâu con cho tử tế anh lại không muốn . Vậy là mỗi tuần, khi anh đưa con tới thăm vợ cũ, họ lại cuốn lấy nhau cho thỏa sự khao khát bản năng. Mãi như thế cuối cùng nó lại trở thành một thói quen của hai người

Càng nghe anh nói tôi lại càng cảm thấy cay đắng và lo sợ. Cứ ngỡ rằng tìm được người mình yêu thương, hạnh phúc sẽ mỉm cười, tôi đâu ngờ cuộc đời mình lại oan trái đến vậy? Liệu tôi có nên hủy hôn hay không chứ nếu sống thế này tôi khổ tâm lắm!

Theo Khampha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top