Tuesday, 22-05-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Chồng nhiều lần ‘chơi bời’ với gái

Chồng nhiều lần ‘chơi bời’ với gái

Chúng mình học với nhau từ thời cấp ba. Sau một thời gian xa nhau, mỗi người chọn cho mình một con đường riêng. Bọn mình gặp và yêu nhau, sau một năm ra trường, có công việc ổn định, chúng mình cưới nhau.

Cuộc sống thật khó khăn khi chúng mình quyết định vay tiền mua đất, xây nhà và còn phải lo cho bố mẹ chồng. Đây cũng là thời gian mình sinh nở nhưng vợ chồng mình đã cùng nhau vượt qua. Nhưng giờ đây, mới lấy nhau được 3 năm anh đã thay đổi rất nhiều. Anh ngoại tình và lừa dối mình nhiều lần.

Bây giờ mình mới nhìn thấy, không phải bây giờ anh mới lừa dối mà trước đây yêu nhau, anh đã chơi bời, qua đường với nhiều cô gái khác, mà cho đến tận bây giờ anh vẫn còn liên lạc và hẹn gặp.

Thật là đau lòng và mệt mỏi khi luôn phải sống trong những nghi ngờ và khinh thường anh. Chẳng dừng lại ở đó, anh còn thường xuyên đánh mình, mỗi khi vợ chồng cãi nhau. Dù là lỗi nhỏ hay lớn, anh đều dùng hết sức đành ông đánh mình. Mình thật sự rất tủi thân và mệt mỏi.

Mỗi lần anh làm sai điều gì, anh đều hứa sẽ cố gắng là người chồng, người cha tốt nhưng rồi điều anh hứa, mình chưa nhìn thấy anh thực hiện. Cuộc sống cũng bớt địa ngục hơn khi anh cũng là người có trách nhiệm với gia đình, anh lo toan trong nhà, không cờ bạc, rượu thì chỉ uống giao lưu với bạn bè khi tụ tập thôi. Và quan trọng là mình còn cảm nhận được tình yêu anh dành cho mình, chính vì vậy mà mình vẫn cố gắng giữ lấy gia đình nhỏ này cho con trai với niềm hy vọng anh sẽ chín chắn lên theo thời gian và nhận ra những việc mình làm mà không vấp phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top