Monday, 24-09-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Chế độ dinh dưỡng giúp tóc khỏe và đẹp

Chế độ dinh dưỡng giúp tóc khỏe và đẹp

Để mái tóc khỏe và đẹp, bạn có thể sử dụng sản phẩm revitalash hair để chăm sóc tóc. Hoặc bạn có thể chăm sóc tóc qua những thực phẩm dinh dưỡng sau.

Các loại đậu đỗ

Đậu đỗ  là một nguồn thực phẩm mang lại những lợi ích không ngờ cho sức khỏe mái tóc của bạn. Bạn chỉ cần uống một cốc sữa đậu nành hằng ngày có thể cung cấp hơn 90% lượng folic cần thiết để chống oxi hóa,  quá trình tái sinh và kích thích sự phát triển của mái tóc sẽ được đẩy mạnh. Trong các loại đậu có nguồn magie tuyệt với giúp kích hoạt các enzim của da đầu, giải quyết vấn đề  mất cân bằng khiến bạn bị rụng tóc theo thời gian.

Hàu và cá hồi

che do dinh duong giup toc khoe dep

Trong cá hồi chứa Omega 3 giúp cung cấp cho cơ thể,  đây là loại axit béo quan trọng, đây  là chất béo hòa tan, có khả năng tổng hợp các loại vitamin rất cần cho mái tóc của bạn. Dùng cá hồi hoang dã là sự lựa chọn tốt nhất vì nó rất tốt cho sức khỏe của chúng ta và tỉ lệ phần trăm chứa kẽm cũng cao hơn so với kẽm trong các nguồn thức ăn khác.

Rau xanh

Dùng rau xanh giúp cơ thể sản sinh bã nhờn và giúp da không bị khô.

Rau có màu xanh thẫm như rau bina, cải xoăn, bông cải xanh, bắp cải…  có nhiều chất sắt, đây là nguồn dinh dưỡng đặc biệt với vai trò vô cùng quan trọng: giúp cung cấp vitamin và các chất dinh dưỡng cho máu, có tác dụng vận chuyển chúng tới các mao mạch và kích thích sự phát triển của tóc.

Ngoài ra những loại vitamin A và C có nhiều trong rau màu xanh thẫm giúp chúng ta bảo vệ da đầu, tăng dần số nang tóc.

Hạt ngũ cốc chưa tách vỏ

Trong hạt ngũ cốc chưa tách vỏ chứa nhiều nguyên tố vi lượng hơn hạt đã được tách vỏ và đã qua sơ chế. Những sản phẩm hạt không tách vỏ chứa nhiều sắt, vitamin B và kẽm, đây là các khoáng chất tối cần thiết để duy trì một mái tóc suôn mềm và chắc khỏe.

Các loại hạt

Những loại quả hạt là bí quyết làm đẹp cho da và tóc. Chỉ cần da đầu được nuôi dưỡng và khỏe mạnh thì mái tóc cũng chắc khỏe và bóng mượt. Những loại hạt  như quả hạnh, hồ đào và hạt điều… có chứa một dạng khoáng chất gọi là Selen rất tốt cho da và tóc.

Sức khỏe lâu dài của mái tóc có liên quan mật thiết đến chế độ dinh dưỡng. Hãy tận dụng những nguồn thực phẩm tự nhiên để chăm sóc cho mái tóc của mình.

Để chăm sóc tóc hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm revitalash hair để giúp tóc nhanh dài.

thuoc moc toc revitalash hair

Sản phẩm mọc tóc hair by revitalash 46ml

Để mua revitalash, bạn vui lòng đặt hàng qua hotline 0914 844 666

Bạn có thể tham khảo những bài viết về làm đẹp tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top