Monday, 18-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Chán chồng, sex qua điện thoại với trai trẻ

Chán chồng, sex qua điện thoại với trai trẻ

Hiện tại tôi sống cùng chồng và con gái 2 tuổi. Tuy sống với chồng đã 3 năm qua nhưng tôi không có tình cảm với chồng, tôi cũng không sao lý giải được vì sao nữa. Có lẽ do tôi nhỏ tuổi hơn chồng quá chăng? Chồng tôi 51 tuổi, còn tôi mới 30.

Chúng tôi không thể tâm sự với nhau những cảm xúc vợ chồng nhiều vì bất đồng ngôn ngữ, và chồng tôi lại không phải là người tâm lý. Tôi lấy chồng là do mai mối. Hiện tại tôi sống ở Đài Loan cùng chồng. Ngay trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, tôi cũng chỉ “trả bài” cho xong nhiệm vụ chứ không hề có cảm hứng. Tôi không hề có cảm nhận hứng thú với cơ thể chồng.

Mọi người cũng hiểu phần nào nếu cuộc sống hôn nhân mà chuyện sinh hoạt vợ chồng không hòa hợp thì rất khó bền vững. Và mỗi ngày trôi qua tôi lại càng buồn chán và có ý định sẽ đưa con về Việt Nam sống trong thời gian tới.

Vô tình một hôm tôi lên mạng xã hội và quen anh. Anh nhỏ hơn tôi một tuổi, chúng tôi nói chuyện vơi nhau rất hợp và anh là người rất tâm lý, là mẫu người mà tôi mong ước .Từ khi quen anh, tôi thấy cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn. Tuy quen nhau mới 2 tháng nhưng anh rất hiểu tôi và chúng tôi đã yêu thương nhau như lâu lắm rồi. Và chúng tôi đã hứa sẽ cùng nhau đi tiếp quãng đường phía trước khi tôi về nước.

Anh là người rất biết cách chiều tôi trong việc sinh hoạt tình dục, tuy chỉ sex qua điện thoại, và chúng tôi rất hòa hợp trong “chuyện ấy” vì trước kia anh từng có bạn gái. Mỗi ngày chúng tôi đều online và dường như nắm được sinh hoạt của nhau. Nhưng không có vấn đề gì nếu anh cứ mỗi tháng lại mượn tiền tôi, anh luôn nói anh làm không đủ sống và phải ăn mì gói thường xuyên, hay hôm nay anh không đi làm được hết tiền đổ xăng… Mỗi lần như vậy, tôi thương anh nên gửi về cho anh không toan tính gì cả.

Nhưng tôi đang băn khoăn là liệu có phải anh yêu thương tôi thật lòng hay không? Và có phải anh thực sự thiếu thốn hay không? Hay anh yêu chiều tôi vì tôi có thể giúp anh? Bao nhiêu câu hỏi cứ làm tôi suy nghĩ mãi, quen nhau được 2 tháng tôi gửi cho anh được 5 triệu đồng. Ngoài việc cần tiền thì anh là người rất tuyệt, anh quan tâm từ việc tôi ăn được nhiều cơm không, tôi có mệt mỏi lắm không khi ngày đèn đỏ, và nhiều điều khác nữa.

Thực sự tôi không biết phải làm gì lúc này nữa, nên chấm dứt mối quan hệ này hay tiếp tục? Rồi tôi và con gái sẽ sống như thế nào khi số ít vốn của tôi sẽ hết? Và nếu chấm dứt, tôi sợ mình sẽ không chịu nổi vì buồn quá. Nhưng tiếp tục sẽ như thế nào khi tôi không chu cấp cho anh như anh mong muốn? Vì anh nói anh chia tay bạn gái vì cô ấy bỏ rơi anh trong lúc anh làm ăn thất bại. Hiện tại anh là công nhân xí nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top