Monday, 24-09-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Căng da mặt

Căng da mặt

Lão hóa luôn là kẻ thù của nhan sắc. Có không ít các phương pháp làm đẹp ra đời, với mục đích chống lại quá trình lão hóa. Nhưng hữu hiệu nhất vẫn là phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là các công nghệ căng da.

Phẫu thuật căng da

Với kỹ thuật cắt bớt da thừa một cách tinh vi, phương pháp này có thể loại bỏ triệt để các lớp da thừa và chùng nhão. Nếu tình trạng da lão hóa nhiều thì phẫu thuật căng da sẽ thực hiện toàn phần, ngược lại, khi tình trạng lão hóa chỉ mới xuất hiện, các nếp nhăn chưa lan rộng thì phương pháp phẫu thuật căng da có thể thực hiện cục bộ ở những vùng trán, thái dương, cổ.

Hiệu quả của nó có thể duy trì rất lâu (5-10 năm) nhưng vì đây là giải pháp phẫu thuật nên bạn sẽ mất một thời gian nghỉ dưỡng để chăm sóc tốt vết khâu, và trong vài trường hợp còn có thể để lại sẹo.

Căng da mặt - Phương pháp hồi xuân của phái đẹp - 1

Căng da bẳng chỉ truyền thống

Thực chất, căng da bằng chỉ không phải là một phương pháp phẫu thuật, mà chỉ là cách thức cấy chỉ vào dưới da, giúp nâng cơ và làm săn da. Loại chỉ được sử dụng là PDO (Polydioxanone) USP 6.0, thường được dùng trong phẫu thuật tim, có tác dụng nâng đỡ tốt và kích thích sản sinh collagen và elastin, cung cấp dưỡng chất cho da.

Hiệu quả duy trì không lâu lắm (chỉ từ 3-5 năm), nhưng ưu điểm của nó là không qua phẫu thuật, không mất thời gian chăm sóc, hạn chế tổn thương.

Căng da bằng chỉ mới (Ultra V-lift 4D)

Phương pháp căng da bằng chỉ mới Ultra V-lift 4D cũng dựa trên nguyên lý của căng da truyền thống. Nhưng thay vì phải sử dụng hàng chục sợi chỉ để cấy vào dưới da, giúp nâng cơ, thì phương pháp mới chỉ dùng 3 sợi chỉ. Loại chỉ này có độ dày và khả năng nâng cơ mạnh mẽ hơn, giúp kết quả được duy trì lâu hơn (từ 4-6 năm). Đồng thời có thể loại bỏ luôn các vết thâm sạm trên da, nhờ quá trình phân giải hắc sắc tố melanin.

Căng da mặt - Phương pháp hồi xuân của phái đẹp - 2

Kết quả căng da bằng chỉ sau Ultra V-Lift 4D

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là có thể giảm thiểu tối đa sự xâm lấn dưới da, hạn chế tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Căng da bằng chỉ mới, được thực hiện tại đâu?

Phương pháp căng da bằng chỉ mới Ultra V-Lift 4D được chuyển giao công nghệ độc quyền tại viện thẩm mỹ Khơ Thị và chỉ duy nhất tại Khơ Thị.

Cơ hội dành cho bạn…

Vào 3 ngày 17,18,19/8/2013, chương trình Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế lần đầu tổ chức tại Việt Nam, với sự góp mặt của GS.BS Kuang Cheng – Thành viên cấp cao Hiệp hội Y khoaChâu Á-Thái Bình Dương, Hiệp hội y khoa thẩm mỹ thế giới, Phó chủ tịch của Hiệp hội Y khoa thẩm mỹ Trung Quốc, Hội viên Hội PTTM y khoa Hàn Quốc, Thành viên ban quản trị Viện PTTM BIO Hàn Quốc, Giảng viên Viện phẫu thuật thẩm mỹ thế giới (WAAPS), sẽ đến Việt Nam, thực hiện phẫu thuật Căng Da Bằng Chỉ, với công nghệ cao cấp chỉ dùng 3 sợi chỉ. (số lượng có hạn).

Căng da mặt - Phương pháp hồi xuân của phái đẹp - 3

GS.BS Kuang Cheng (thứ 2 từ phải sang) trong buổi đào tạo nâng cơ mặt tại một trung tâm PTTM Hàn Quốc

Địa điểm tổ chức: viện thẩm mỹ Khơ Thị, số 92 Sương Nguyệt Ánh – P. Bến Thành – Q.1 – Tp. HCM

Thời gian đăng ký: bắt đầu từ ngày 26/7/2013 đến hết ngày 16/8/2013.

Cách thức đăng ký: liên hệ trực tiếp qua hotline 0933 888 515 hoặc (08) 6252 5566 – (08) 392 092 88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top