Monday, 24-09-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Cách sử dụng revitalash hair để làm mọc tóc

Cách sử dụng revitalash hair để làm mọc tóc

Mình cắt tóc nhưng quá tay làm tóc mình ngắn quá. Bây giờ muốn dài thì có người bảo dùng revitalash hair 46ml của Mỹ. Nhưng cách sử dụng revitalash hair như nào, các bạn giúp mình với.

Chào bạn, tình trạng của bạn hiện nay khá phổ biến, không chỉ bạn mà một số người bị bệnh hói đầu cũng muốn sử dụng sản phẩm này với mong muốn tóc mình mọc trở lại. Trước tiên, bạn hãy tham khảo một số thông tin chi tiết về sản phẩm này đã nhé.

Revitalash được bán chạy nhất nước Mỹ, vì tác dụng tuyệt vời của nó và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía Khách Hàng.  Qua việc lấy ý tưởng từ sản phẩm Chăm sóc lông mi, họ đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thuốc mọc tóc, trị bệnh hói đầu Revitalash Hair có tác dụng nuôi dưỡng và bổ sung duỡng chất cho tóc, giúp nhanh mọc tóc hơn, tóc trông dày, đều và khỏe mạnh hơn.

Tác dụng của revitalash hair

revitalash hair làm mọc tóc

– Làm kích thích mọc tóc 1 cách tự nhiên
-  Không gây ra kích ứng hay các tác dụng phụ như một số sản phẩm mọc tóc khác vì được chiết xuất từ tự nhiên
-  Sử dụng cực kỳ đơn giản và dễ dàng, không ảnh hưởng tới nếp sống sinh hoạt của bạn
-  Tiết kiệm tiền bạc vì chỉ dùng một lượng nhỏ là đủ
RevitaLash Hair có thành phần được tinh chế từ các nguyên liệu quý từ tự nhiên nên nó hoàn toàn không gây hại cho da đầu cũng như để lại các tác dụng phụ không mong muốn như nhiều loại thuốc mọc tóc chứa nhiều thành phần hóa học, nhân tạo khác. Bạn hãy yên tâm khi sử dụng RevitaLash Hair và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời của nó.

Cách sử dụng revitalash hair

- Bạn dùng một lượng nhỏ chất bọt từ Revitalash Hair, dùng trong ngày mỗi ngày 1 lần.

- Ngay sau khi bạn đã gội sạch đầu bằng dầu gội, bạn massage chất bọt này thật nhẹ nhàng lên vùng da cần kích thích cho tóc phát triển. Bạn sẽ có  được mái tóc như mong đợi chỉ trong 4 tuần sử dụng đều đặn.

thuốc mọc tóc revitalash hairSản phẩm mọc tóc revitalash hair

Sản phẩm này hiện đang có bán tại siêu thị aloola với giá 2 triệu 490 nghìn, bạn có thể đặt hàng bằng cách gọi đến hotline 0914 844 666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top