Saturday, 18-11-2017
Tin mới
You are here: Home » Tin tức khác » Tin hot » Cách ngâm Sâm tươi Hàn Quốc với Mật Ong

Cách ngâm Sâm tươi Hàn Quốc với Mật Ong

Cách ngâm Sâm tươi Hàn Quốc với Mật Ong thoạt nghe thì mọi người cảm thấy đơn giản nhưng không hẳn như vậy. Để có một lọ Sâm mật ong chất lượng và có thể cất giữ được lâu ngày thì chúng ta phải thật cẩn thận trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu để ngâm Sâm mật ong. Vậy cụ thể cách ngâm sâm tươi hàn quốc với mật ong như thế nào?

Nhan-xam-mat-ongNhân Sâm và Mật Ong

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách ngân sâm tươi hàn quốc với mật ong một cách chính xác nhất.
Bước 1: Trước tiên ta cần chuẩn bị:
- Nhân sâm tươi có kích thước từ 100 – 200g có tuổi thọ lâu năm
- Mật ông rừng nguyên chất, tự nhiên
- Bình thủy tinh hoặc hũ đựng sạch có miệng rộng, thật ráo nước.

Bước 2: Chế biến
- Rửa thật sạch sâm
- Cắt nhân sâm tươi thành từng lát mỏng rồi để ráo nước (Tránh tình trạng sâm vẫn còn ướt vì sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của mật ong) : mỗi lát từ 1 gam đến 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1 – 4 g/lần.
- Xếp các lát Sâm vào lọ rồi đổ mật ong rừng nguyên chất ngập lát nhân sâm rôi đậy nắp lại thật kín

nhan-sam-mat-ong-thanh-phamNhân Sâm Mật ong thành phẩm

Bên trên là cách ngâm sâm tươi hàn quốc với mật ong chính xác nhất. Chúc các bạn có một bình Nhân Sâm mật ong thật chất lượng cho mình và gia đình. Hãy tận hưởng hương vị tuyệt vời của Sâm mật ong và những lợi ích của nó đối với sức khỏe của bạn.

Từ khóa tìm kiếm :

  • mật ong ngâm sâm tươi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top