Sunday, 20-05-2018
Tin mới
You are here: Home » Uncategorized » Cách dùng nhân sâm khô hàn quốc hiệu quả nhất

Cách dùng nhân sâm khô hàn quốc hiệu quả nhất

Cách dùng nhân sâm khô hiện nay không còn là một điều bí ẩn đối với chúng ta nữa.  Khi internet phát triển, chúng ta muốn tìm hiểu cách làm 1 cái gì đó trở lên thật dễ dàng. Nhưng lạc vào giữa biển thông tin đó bạn có biết đâu là cách dùng nhân sâm khô Hàn Quốc hiệu quả nhất (Nước biển trung bình có 2,5% là muối, 1 lít nước biển nặng 1.026kg nhưng chỉ thu được 0,0256kg muối).

Chính vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những cách dùng nhân sâm khô Hàn Quốc hiệu quả và có chọn lọc nhất, giúp cho các bạn không bị sử dụng Nhân Sâm khô sai cách và kém hiệu quả.

Cách dùng nhân sâm khô với mật ong

nhan-sam-ngam-mat-ongNhân Sâm ngâm Mật Ong

Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể để nguyên củ hoặc thái lát rồi ngâm với mật ong. Chúng tôi khuyên các bạn lên thái lát sâm thành các nát từ 2-3 gam sẽ rất thuận tiện sử dụng với liều lượng trung bình cho mỗi lần dùng sâm là từ 3 – 5g mỗi lần.

Cách làm: Sơ chế sâm => cho vào lọ khô => đổ mật ong vào => đậy kín.

Cách dùng nhân sâm khổ để nấu cháo

Sam-kho-nau-chaoSâm khô nấu cháo

 Nguyên liệu chúng ta gồm có: gạo tẻ 100g, đường phèn, bột hồng 3g.

Cách làm: Say Sâm Khô thành bột, vo sạch gạo rồi trộn gạo với bột sâm rồi cho vào nồi nấu lên đến khi cháo nhừ  cho đường phèn vào nồi nấu thành nước đường đặc rồi cho từ từ vào nồi cháo chín khuấy đều là chúng ta đã được một nồi cháo sâm “xịn”

NOTE: Hồng sâm thái lát, hầm với nước khoảng 15 phút sau đó cho gạo vào nấu cùng luôn để ăn cũng không phải là một cách tồi và tiết kiệm thời gian.

Cách dùng nhân sâm khô pha trà

sam-kho-pha-traSâm khô pha trà

Thái lát sâm mỏng từ 2 – 3g rồi công đoạn pha tương tự như pha trà, sau khi uống hết nước bã sâm vẫn có thể ăn được không giống như bã trà.

Say nhân sâm khô thành bột

nhan-sam-tan-botSâm khô tán bột

Với nhân sâm ở loại bột chúng ta sẽ sử dụng 1-2g bột mỗi ngày pha với nước ấm và uống trực tiếp nhưng chúng ta pha sữa vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top