Wednesday, 21-11-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Các mẹo tăng cân hiệu quả an toàn

Các mẹo tăng cân hiệu quả an toàn

Tăng cân chắc khỏe tự nhiên sẽ không khó nếu bạn có một chế độ ăn uống khoa học, ngủ nghỉ và tập luyện hợp lý. Dù bạn thực hiện kế hoạch tăng cân cấp tốc hay từ từ vẫn không nên bỏ qua những nguyên tắc vàng giúp tăng cân nhanh chóng dưới đây.

Ăn đủ chất dinh dưỡng

Không chỉ độc với người gầy mà tất cả mọi người cần phải đầy đủ chất dinh dưỡng.

-Vitamin và khoáng chất là các vi chất dinh dưỡng không thể thiếu cho cơ thể. Dù chỉ cần một lượng rất nhỏ, nhưng chúng hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng hàng ngày.

- Chất xơ và các chất chống oxi hóa là 2 nhóm chất có rất nhiều trong rau xanh và trái cây tươi, giúp tăng cường tiêu hóa, thanh lọc và giải độc cho cơ thể.

- Protein (đạm) là dưỡng chất quan trọng cho quá trình phát triển hệ cơ và cân nặng. Vì vậy nếu muốn tăng cân hiệu quả, không tích nước, bắt buộc phải cung cấp đủ protein cho cơ thể mỗi ngày.

- Chất béo chính là nguồn năng lượng của cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc cấu tạo màng tế bào, hỗ trợ sự phát triển của xương, não bộ, thị giác, hệ miễn dịch… Chất béo đặc biệt có lợi cho quá trình tăng cân, nếu biết bổ sung một lượng vừa phải vào các món ăn hàng ngày.

tao-mat-troi-tang-canĂn đầy đủ chất dinh dưỡng giúp tăng cân tự nhiên và khỏe

Chăm chỉ tập thể dục

Nếu muốn tăng cân tự nhiên, bạn phải tập thể dục đúng cách và thường xuyên. Một số môn tập thể dục như yoga, gym, erobic, giúp hệ tiêu hóa của bạn tốt hơn, hấp thục chất dinh dưỡng tốt hơn. Bạn nên tập thường xuyên, tránh tình trạng tập nặng trong một ngày sau đó nghỉ những ngày tiếp theo.

tang-can-bang-tao-mat-troi

 

tập thể dục giúp tăng cân nhanh

Ngủ đúng giấc

Ngủ đủ giấc (7-8 giờ/ngày), giúp bạn luôn khỏe, và tránh strees, giúp não bộ hoạt động tốt hơn, lượng máu đưa lên não đều hơn, cơ thể bạn sẽ không còn hiện tượng mệt mỏi hay chán trường nữa.

Sử dụng thực phẩm chức năng tảo mặt trời

Nếu bạn sử dụng tất cả các cách trên chưa hiệu quả thì bạn nên sử dụng thuốc hoặc thực phẩm chức năng . Bạn không nên sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, hay không có nguồn gốc rõ ràng. Nếu lựa chọn sai sản phẩm, bạn dễ bị tích nước trong người làm thận hư. Một trong những thực phẩm từ tự nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia và tốt cho sức khoẻ phải kể đến Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus. Đây là một loại thực vật tự nhiên được Tổ chức Y tế thế giới đánh giá rất cao. Tảo mặt trời chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.Mỗi ngày sau mỗi bữa ăn chính, người gầy có thể uống Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus như một cách nạp thêm dinh dưỡng cho cơ thể. Sản phẩm còn chứa hàm lượng cao các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Chlorophyll…, giúp thanh lọc và thải độc rất tốt. Những người quá gầy có thể tham khảo và sử dụng loại thực phẩm tăng cân để có thể tăng cân hiệu quả và an toàn.

tao-mat-troi-spirulina-tot-cho-benh-nhan-tieu-duongtảo mặt trời giúp tăng cân

Bạn có thể xem thêm các thực phẩm tăng cân tự nhiên  tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top