Friday, 20-04-2018
Tin mới
You are here: Home » Tin tức khác » Truyện ngắn

Chuyên mục: Truyện ngắn

Feed Subscription

Em yêu anh nhiều hơn em nghĩ

Truyện ngắn teen Em yêu anh nhiều hơn em nghĩ Em đã từng nghĩ liệu con đường sau này anh bước đi có hình bóng của em hay không? Em đã từng nghĩ nên nhận lời yêu anh để anh đỡ tổn thương vì một cô bé ngốc. Nhưng thực ra là em đã yêu anh thật lòng rồi. Em ... Read More »

Blog Radio 63: Nỗi nhớ bên kia đại dương

Trong thời điểm đặc biệt cận kề khoảnh khắc giao thừa, Blog Radio dành tặng chương trình số 63 – Nỗi nhớ bên kia đại dương cho những người Việt Nam đang xa quê hương. Bài viết như một lời tri ân: Dù có đi đến phương trời xa xôi nào, người con Việt Nam vẫn mãi nhớ về quê ... Read More »

Blog radio 64: Yêu đơn giản chỉ là yêu

Nàng có bàn tay thật đẹp những ngón tay nhỏ nhắn, thon dài. Đôi bàn tay mong manh như sương khói, khiến mỗi lần nắm tay nàng, anh cứ sợ nó tan biến mất đâu đó vào không khí. Phải nắm thật chặt bàn tay này – anh tự nhủ mình thế Nàng có bàn tay thật đẹp những ngón ... Read More »

Blog Radio 65: Em, anh và đêm mùa xuân

Mùa Xuân – mùa khởi đầu của một năm, như buổi sáng khởi đầu của một ngày mới với nhiều hy vọng, niềm vui và hạnh phúc… Em… Chiều Sài Gòn không nắng, thay vào đó là cơn gió lạnh của những ngày giápTết. Ngoài kia, người Sài Gòn đang thích thú với cái lạnh mùa đông, nhưng riêng em, ... Read More »

Gái "ế", thì đã sao?

Read More »

Blog Radio 67: Chỉ cần buông tay… sẽ rời xa mãi mãi

1. Tôi vẫn luôn cười cười và nói với anh bằng một giọng hết sức hoài nghi: “Sao em lại yêu anh nhiều đến thế nhỉ?”. Anh là một người đàn ông tình cảm, anh luôn tỏ ra không thích điều tôi vừa nói và phản ứng lại bằng một câu hỏi: “Anh có điều gì khiến em chưa hài ... Read More »

Blog Radio 66: Tình yêu ơi, cứ đi là sẽ gặp!

Valentine với ai đó có thể là những nụ cười và hạnh phúc ngọt ngào, nhưng Valentine với ai đó lại là một ngày cô đơn đợi chờ tình yêu đích thực của cuộc đời mình… Dù bạn ở trong hoàn cảnh nào hãy cùng chia sẻ những tâm sự của các blogger gửi tới Blog Radio và thưởng thức ... Read More »

Blog Radio 68: Sóng xô về đâu?

Một ngày trời lặng, văn phòng của anh có một sự thay đổi, một nhân viên mới chuyển đến. Lại là một nhân viên nữ. Cô dáng vẻ hơi gầy, ít nói, cũng chẳng có gì đặc biệt thu hút anh. Nhiều khi anh mong có một cơn gió mới, một làn sóng mới thổi vào không khí tẻ nhạt ... Read More »

Blog Radio 69: Quà tặng mẹ chồng

Và chương trình Blog Radio 69 với chủ đề Ngày phụ nữ Việt Nam, BBT Blog Radio dành tặng những ai đã – đang – sắp và sẽ làm dâu, làm mẹ chồng. Mời các bạn nghe loạt tâm sự của bạn đọc mang tên: Quà tặng mẹ chồng. Chào mừng các bạn đến với Blog Radio 69 – số ... Read More »

Blog Radio 70: Đổi thay

Tôi đến tìm anh vào cuối chiều, khi bầu trời đang vần vũ mây đen báo hiệu một trận giông lớn và sau hơn một chục cuộc điện thoại mà không được trả lời. Ngôi nhà làm việc năm tầng của cơ quan anh rất vắng vẻ. Sự vắng vẻ ấy càng rõ rệt khi nó nằm sau một khoảng ... Read More »

Scroll To Top