Friday, 22-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Tin tức khác » Truyện ngắn

Chuyên mục: Truyện ngắn

Feed Subscription

Blog Radio 72: Ngã lòng

Thật sự, Nàng ghét hắn. Nàng ghét cái lối nói chuyện khiêu khích, thách thức nàng của hắn, ghét cái đầu tinh thông mọi thứ của hắn, ghét cái kiểu hắn nắm bắt những suy nghĩ của nàng. Ghét cái lối hắn ngồi quay mặt ra cửa sổ suy nghĩ khi có vấn đề gì cần giải quyết, ghét những ... Read More »

Blog radio 73: 7 ngày ở Barcelona

Ngày 7 Tôi khoác vội chiếc áo lông ngả màu kem, thả xuống đường hòa vào dòng người thưa thớt. Từ chỗ tôi có thể đi tàu điện ngầm đến Sagrada Familia, kiến trúc bằng đá kiểu Gothic ngay ở trung tâm thành phố. Chỗ nhà trọ tồi tàn trong một xóm dân nhập cư tạm làm tôi thấy thỏa ... Read More »

Có khi nào bạn nếm thấy mùi thất bại?

Thuê biệt thự tiền tỷ giữa Hà Nội với giá… vài triệu đồng Những căn biệt thự sang trọng, trị giá hàng triệu USD giờ đang dần trở thành địa điểm kinh doanh, chốn dung thân của những người lao động bình dân. Read More »

Thật khó để yêu anh

Anh ah, em thấy thật khó để yêu anh… Em muốn là người hạnh phúc nhất khi đứng bên anh. Em muốn là người cùng anh sánh bước trên con đường tương lai. Em cũng muốn chia sẻ với anh những niềm vui, nỗi buồn và cả những điều nhỏ nhoi hằng ngày của em. Nhưng điều em muốn hơn ... Read More »

Blog Radio 71: Dòng sông cô đơn

Hắn là một người bình thường, bình thường như những người bình thường nhất. Hắn cố để làm mình nổi bật, hắn tìm cho mình một style riêng, hút thuốc lá nhẹ như con gái, nói những câu nói made by hắn…Hắn cố chứng tỏ mình không giản đơn, những nỗ lực không biết mệt mỏi ấy đã tạo cho ... Read More »

Đừng bao giờ nhìn về quá khứ

US3 Drive – Phụ kiện 3 trong 1 hấp dẫn cho người dùng smartphone Được tích hợp USB, chân đế đồng thời là bút cảm ứng, sản phẩm US3 Drive sẽ là phụ kiện hấp dẫn với giá thành phải chăng cho những người hâm mộ công nghệ. Read More »

Này cô gái, cô khóc đấy à?

Đùi gà chiên xù theo kiểu “ăn tiện lợi” Gà chiên xù theo kiểu vừa độc đáo vừa ngon, ăn sẽ cực kỳ hấp dẫn luôn đó! Read More »

Hẹn mưa (Kỳ 1)

Ngắm ảnh “ma thuật” khiến bạn thư giãn ngay lập tức Bạn đã “dán mắt” lấy màn hình máy tính hàng giờ liền? Đảm bảo xem xong những bức ảnh thiên nhiên dưới đây, bạn sẽ như được bước vào một thế giới khác. Read More »

Cậu béo. Tớ gầy. Thích nhau làm sao?

Cậu béo. Tớ gầy. Thích nhau làm sao?” - Tao nói thật đấy. Tao thích mày từ lúc nhỏ đến bây giờ luôn. - Tao không tin. – Tôi một mực khẳng định. - Mày không tin hả…….Không tin thì trả kem tao đây. *** Lần cân thứ nhất. ” Chiều cao 1m57, nặng 56 kg. Thân hình hơi béo ... Read More »

Chúng mình đã yêu nhau xong rồi

Chia tay một tuần. Cuộc sống dường như là một cuộc sống mới với tôi. Vẫn những con đường đi về, khói bụi, xe cộ… nhưng dường như… Cuộc sống có nhẹ nhàng hơn chút xíu khi không phải giờ đấy, ngày đấy đưa đón em. Không phải hàng đêm “tiếp chuyện bạn nghe đài”. Một ngày của tôi như ... Read More »

Scroll To Top