Warning: include(/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 53

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 53

Warning: include_once(/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 70

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 70
Tin hot
Sunday, 20-08-2017
Tin mới
You are here: Home » Tin tức khác » Tin hot

Chuyên mục: Tin hot

Feed Subscription

Mua Sâm Hàn Quốc ở đâu để tránh mua phải hàng giả

Mua Sâm Hàn Quốc  ở đâu trong cái thời đại hàng giả tràn nan như hiện nay quả thật là một vấn đề rất khó có lời giải đáp !!! Với sự phát triển của xã hội ngày nay thì con người ăn không phải chỉ để lo, uống không phải chỉ để giải khát. Mà thay vào đó ngươi ... Read More »

Củ sâm tươi và những điều có thể bạn chưa biết

Củ Sâm tươi là một loại nhân sâm chưa qua chế biến, sau khi được thu hoạch để nguyễn trạng thái tự nhiên vẫn còn dích một lớp đất mỏng trên mình củ. Trong Củ Sâm Tươi có thành phần saponin là hoạt chất chính tạo nên những công dụng của nhân sâm. Có càng nhiều Saponin, Củ Sâm Tươi ... Read More »

Uống hồng sâm khi nào thì tốt nhất cho cơ thể

Uống hống sâm khi nào thì tốt nhất cho cơ thể là một câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Từ người mới dùng hồng sâm lần đầu cho đến những người đã dùng hồng sâm kỳ cựu. Tùy vào tình trạng cơ thể mà chúng ta có những biện pháp và liều lượng sử dụng hồng sâm khác ... Read More »

Trà Nhân Sâm Hàn Quốc có tác dụng gì?

Trà Nhân Sâm là một thức uống vô cùng bổ dưỡng được tạo nên bỏi sự kết hợp tuyệt vời giữa Trà, một thức uống giúp thanh nhiệt giải độc và Nhân Sâm một loại thảo dược quý của trời đất. Vậy trà nhân sâm có tác dụng gì , bổ dưỡng đến đâu? Trà nhân sâm có tác dụng thanh lọc ... Read More »

Cách ngâm Sâm tươi Hàn Quốc với Mật Ong

Cách ngâm Sâm tươi Hàn Quốc với Mật Ong thoạt nghe thì mọi người cảm thấy đơn giản nhưng không hẳn như vậy. Để có một lọ Sâm mật ong chất lượng và có thể cất giữ được lâu ngày thì chúng ta phải thật cẩn thận trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu để ngâm Sâm mật ong. Vậy ... Read More »

Sâm Củ Hàn Quốc có tác dụng gì?

Sâm Củ Hàn Quốc chính là Nhân Sâm Hàn Quốc ở dàng tươi, chưa được qua chế biến. Sâm Củ Hàn Quốc là một trong những loại thảo dược tự nhiên, được mọi người lưu truyền và ứng dụng vào đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe con người. Vậy Sâm Củ Hàn Quốc có tác dụng gì ... Read More »

Quà tặng sếp mang ý nghĩa may mắn trong ngày tết

qua-tang-sep

trong dịp tết là  vấn đề khiến cho nhiều nhân viên phải băn khoăn và suy nghĩ . Tặng quà tết là một nét văn hóa đẹp của người dân Việt Nam , tặng quà tết  để thay cho những lời chúc tốt đẹp đến năm mới .Đó là những câu chúc may  mắn  , tài lộc hay sung túc ... Read More »

Quà tết 2015 rạo rực không khí ngày xuân

qua-tet-6

Quà tết 2015  đang là thị trường nhộn nhịp nhất  trong đợt cuối  năm  này . Với cái tiết trời  lạnh nhè nhẹ trong tiết trời trong xanh làm con người ta có cảm nhận mùa xuân đang về từng ngày và tết đang đến gần. Một mùa xuân nữa lại về, một cái tết lại sẽ đến – Tết ... Read More »

Scroll To Top