Friday, 17-08-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự

Chuyên mục: Tâm sự

Feed Subscription

Bi kịch ngoại tình với bố chồng

Bố chồng tôi khi ấy đã 51 tuổi. Trông ông còn phương phi và phong độ lắm. Ông bà sinh được cả thảy 4 người con, hai trai và hai gái. Hai người con gái học xong phổ thông, thì lấy chồng xã khác. Mỗi người đều đã có con cái đuề huề và kinh tế gia đình khá giả. ... Read More »

Ân hận khi ‘vượt rào’ với tình cũ

Ân hận khi

Em và bạn trai cũ yêu nhau chưa đầy 3 tháng thì chia tay nhưng vẫn coi nhau là bạn nên cả hai thường xuyên liên lạc với nhau. Cách đây vài hôm hai chúng em đi chơi và đến tối có đi xem phim ở quán cafe. Em chẳng biết phim gì nhưng thấy có khá nhiều cảnh mát ... Read More »

Anh sẵn sàng bỏ vợ để đến với em

Anh sẵn sàng bỏ vợ để đến với em 1

Em năm nay 24 tuổi và từng kết hôn nhưng hôn nhân cũng không tốt đẹp và chẳng đi đến đâu, chỉ được vài tháng, em và anh ấy ly dị. Em đi làm và quen được một người đàn ông, anh ấy năm nay 32 tuổi, đã có gia đình và một đứa con gái 3 tuổi rất đáng ... Read More »

Không thể yêu chồng vì 10 năm lén lút với anh

10 năm trước, anh là người thuê nhà của mẹ tôi để mở cửa hàng. Lúc đó, tôi đã có người yêu nên chưa bao giờ tìm hiểu xem anh là người như thế nào. Tôi và người yêu chia tay nhau vì chúng tôi có quá nhiều điều khác biệt, tôi đã rất buồn, khi đó tôi cũng chưa ... Read More »

Chồng sắp cưới ngủ với vợ cũ

Chồng sắp cưới ngủ với vợ cũ 1

Gần 30 tuổi tôi mới yêu, mới biết đến sự rung động của con tim. Nhưng tôi không ngờ cuộc sống lại nghiệt ngã tới như vậy khi mà tôi tưởng tìm thấy được hạnh phúc muộn màng thì mọi thứ lại chẳng khác nào một sự chắp vá đáng thương hại. Ngày cưới càng đến gần, tôi càng cảm ... Read More »

Bố mẹ không cho tôi yêu con gái ngoại tỉnh

Bố mẹ không cho tôi yêu con gái ngoại tỉnh 1

Chúng tôi nhận được chia sẻ của độc giả Huy Tùng (ở Hà Nội, có địa chỉ email là huytunghpc…@yahoo.com) về việc bạn bị bố mẹ cấm yêu “gái ngoại tỉnh”. Xin đăng nguyên văn bài viết này: Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Nhà tôi trên phố Hàng Buồm, kinh doanh bánh kẹo từ hồi tôi ... Read More »

Phát hiện phim sex trong điện thoại chồng sắp cưới

Phát hiện phim sex trong điện thoại chồng sắp cưới 1

Tôi năm nay 25 tuổi. Chồng sắp cưới 29 tuổi. Hai đứa quen nhau 3 năm và chuẩn bị 3 tháng nữa sẽ kết hôn. Chúng tôi đi quá giới hạn trong chuyện tình dục hơn một năm qua, cả hai đều thăng hoa và thỏa mãn. Hiện chúng tôi ở xa nhau, mỗi tuần gặp nhau một lần. Khi ... Read More »

Tôi đã khiến em phải nhảy cầu tự vẫn

Tôi đã khiến em phải nhảy cầu tự vẫn 1

Đêm nào tôi cũng gặp ác mộng. Thường thì tôi cố gắng sẽ không uống chất kích thích để có thể ngủ một giấc thật sâu. Nhưng bây giờ thì vô hiệu. Tôi đã thức nhiều đêm hoặc vật vã trong những giấc ngủ chập chờn và ác mộng lại kéo về. Các anh chị có lẽ sẽ không thể ... Read More »

Thôi thì đành hy sinh cho con…

Thôi thì đành hy sinh cho con... 1

Tôi đã bị bề ngoài lịch sự, giàu có của anh cuốn hút. Quen nhau bốn năm, anh cầu hôn tôi. Lúc về chào ba mẹ anh, tôi ngất ngây trước ngôi biệt thự lộng lẫy của gia đình anh tại Phú Nhuận. Ngôi biệt thự của ba mẹ anh nằm ở giữa, chung quanh là những khu nhà mà ... Read More »

Đau lòng vì bị bồ nhí ”cắm sừng”

Đau lòng vì bị bồ nhí

Lợi dụng lòng tin của vợ, anh có nuôi một cô bồ, cô này xinh đẹp, cao ráo, thân hình phải nói là chuẩn. Anh có tiền và cô ấy cần thứ đó, cũng có thể chiều theo ý anh mọi lúc, mọi nơi. Bất cứ khi nào anh cảm thấy mệt mỏi, muốn có người chăm sóc tận tình ... Read More »

Scroll To Top