Friday, 22-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự

Chuyên mục: Tâm sự

Feed Subscription

Không thể yêu chồng vì 10 năm lén lút với anh

10 năm trước, anh là người thuê nhà của mẹ tôi để mở cửa hàng. Lúc đó, tôi đã có người yêu nên chưa bao giờ tìm hiểu xem anh là người như thế nào. Tôi và người yêu chia tay nhau vì chúng tôi có quá nhiều điều khác biệt, tôi đã rất buồn, khi đó tôi cũng chưa ... Read More »

Chồng sắp cưới ngủ với vợ cũ

Chồng sắp cưới ngủ với vợ cũ 1

Gần 30 tuổi tôi mới yêu, mới biết đến sự rung động của con tim. Nhưng tôi không ngờ cuộc sống lại nghiệt ngã tới như vậy khi mà tôi tưởng tìm thấy được hạnh phúc muộn màng thì mọi thứ lại chẳng khác nào một sự chắp vá đáng thương hại. Ngày cưới càng đến gần, tôi càng cảm ... Read More »

Bố mẹ không cho tôi yêu con gái ngoại tỉnh

Bố mẹ không cho tôi yêu con gái ngoại tỉnh 1

Chúng tôi nhận được chia sẻ của độc giả Huy Tùng (ở Hà Nội, có địa chỉ email là huytunghpc…@yahoo.com) về việc bạn bị bố mẹ cấm yêu “gái ngoại tỉnh”. Xin đăng nguyên văn bài viết này: Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Nhà tôi trên phố Hàng Buồm, kinh doanh bánh kẹo từ hồi tôi ... Read More »

Phát hiện phim sex trong điện thoại chồng sắp cưới

Phát hiện phim sex trong điện thoại chồng sắp cưới 1

Tôi năm nay 25 tuổi. Chồng sắp cưới 29 tuổi. Hai đứa quen nhau 3 năm và chuẩn bị 3 tháng nữa sẽ kết hôn. Chúng tôi đi quá giới hạn trong chuyện tình dục hơn một năm qua, cả hai đều thăng hoa và thỏa mãn. Hiện chúng tôi ở xa nhau, mỗi tuần gặp nhau một lần. Khi ... Read More »

Tôi đã khiến em phải nhảy cầu tự vẫn

Tôi đã khiến em phải nhảy cầu tự vẫn 1

Đêm nào tôi cũng gặp ác mộng. Thường thì tôi cố gắng sẽ không uống chất kích thích để có thể ngủ một giấc thật sâu. Nhưng bây giờ thì vô hiệu. Tôi đã thức nhiều đêm hoặc vật vã trong những giấc ngủ chập chờn và ác mộng lại kéo về. Các anh chị có lẽ sẽ không thể ... Read More »

Thôi thì đành hy sinh cho con…

Thôi thì đành hy sinh cho con... 1

Tôi đã bị bề ngoài lịch sự, giàu có của anh cuốn hút. Quen nhau bốn năm, anh cầu hôn tôi. Lúc về chào ba mẹ anh, tôi ngất ngây trước ngôi biệt thự lộng lẫy của gia đình anh tại Phú Nhuận. Ngôi biệt thự của ba mẹ anh nằm ở giữa, chung quanh là những khu nhà mà ... Read More »

Đau lòng vì bị bồ nhí ”cắm sừng”

Đau lòng vì bị bồ nhí

Lợi dụng lòng tin của vợ, anh có nuôi một cô bồ, cô này xinh đẹp, cao ráo, thân hình phải nói là chuẩn. Anh có tiền và cô ấy cần thứ đó, cũng có thể chiều theo ý anh mọi lúc, mọi nơi. Bất cứ khi nào anh cảm thấy mệt mỏi, muốn có người chăm sóc tận tình ... Read More »

Chồng cặp bồ đáng tuổi con

Chồng cặp bồ đáng tuổi con 1

Tôi và chồng vốn rất yêu thương nhau trước khi đi đến hôn nhân. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tìm hiểu là 3 năm. Trải qua nhiều sóng gió mới lấy được nhau nên chúng tôi rất trân trọng tình cảm vợ chồng. Thế rồi các con tôi nối nhau ra đời. Các cháu khoẻ mạnh, đẹp ... Read More »

Chồng kiếm cơm nhờ… cặp với sếp già

Chồng kiếm cơm nhờ… cặp với sếp già 1

Khát khao kiếm tiền nuôi vợ con Chồng tôi vốn là một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Xét về tình yêu anh dành cho tôi, tôi không chê vào đâu được. Thật sự bao năm chung sống, tôi chưa từng thấy anh lăng nhăng gì, cũng không thấy anh nhìn một cô gái xinh đẹp nào ... Read More »

Anh bắt tôi bỏ thai vì chưa xong thủ tục ly hôn vợ

Anh bắt tôi bỏ thai vì chưa xong thủ tục ly hôn vợ 1

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo, ra Hà Nội năm 2005, thời gian khó khăn nhất cho cuộc sống ở đây cũng trôi qua. Tôi kết hôn năm 2008, một năm sau sinh bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Năm 2012 hôn nhân tan vỡ, mọi chuyện chẳng cái gì được như ý muốn. Chồng gây ... Read More »

Scroll To Top