Friday, 20-04-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự

Chuyên mục: Tâm sự

Feed Subscription

Anh bắt tôi bỏ thai vì chưa xong thủ tục ly hôn vợ

Anh bắt tôi bỏ thai vì chưa xong thủ tục ly hôn vợ 1

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo, ra Hà Nội năm 2005, thời gian khó khăn nhất cho cuộc sống ở đây cũng trôi qua. Tôi kết hôn năm 2008, một năm sau sinh bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Năm 2012 hôn nhân tan vỡ, mọi chuyện chẳng cái gì được như ý muốn. Chồng gây ... Read More »

Xin hãy yêu tôi, em nhé!

Xin hãy yêu tôi, em nhé! 1

Chào em! Tôi thừa nhận viết lách thật không phải là sở trường của tôi. Nhưng, tôi vẫn muốn viết cho vơi đi hết nỗi nhớ trong tôi về em. Hãy cho tôi viết những lời từ trái tim của tôi, em nhé! Vậy là 1 tháng đã trôi qua từ khi ta gặp lại nhau phải không em? Gần ... Read More »

Tuyệt vọng và ghê sợ đàn ông

Tuyệt vọng và ghê sợ đàn ông 1

Tôi là người phụ nữ không xuất sắc lắm nhưng cũng có đôi nét dễ nhìn nên cũng được nhiều người để ý. Tuy tôi chỉ mới 25 tuổi nhưng cuộc đời trải qua nhiều đau khổ, vấp ngã rồi đứng lên lại vấp ngã. Chính vì có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống nên từ bao giờ tôi đã ... Read More »

Mất người yêu vì lỡ quan hệ với đồng nghiệp khi say

Mất người yêu vì lỡ quan hệ với đồng nghiệp khi say 1

Cũng như bạn tôi mắc phải sai lầm và không được người yêu tha thứ. Người yêu tôi xinh xắn, đáng yêu, tốt bụng, có rất nhiều người theo đuổi nhưng cô ấy đã chọn tôi. Trong quá trình yêu nhau, dù gia đình tôi khá giả, gia đình cô ấy khó khăn nhưng chưa bao giờ ngửa tay xin ... Read More »

”Lên giường với anh em sẽ có 100 triệu”

Tốt nghiệp đại học tôi không ở lại thủ đô để lập nghiệp như bao bạn trẻ khác. Dù rất muốn thử sức mình tại Hà Nội nhưng nhà chỉ có hai mẹ con, mẹ tôi già yếu, đau ốm luôn nên tôi đành chấp nhận hi sinh về quê xin việc dù biết sẽ có rất nhiều khó khăn ... Read More »

Bí mật từ những tin nhắn trong điện thoại của chồng

Bí mật từ những tin nhắn trong điện thoại của chồng 1

Vợ chồng tôi cưới nhau sau 6 năm yêu nhau từ thời sinh viên. Chúng tôi đã trải qua những năm tháng tìm hiểu và chia sẻ nhiều khó khăn thử thách nên cuộc sống gia đình sau khi cưới khá hòa hợp và êm đềm. Chúng tôi được mọi người đánh giá là đẹp đôi. Nhưng so với chồng, ... Read More »

Vợ tôi nhàm chán trong chuyện chăn gối

Vợ tôi nhàm chán trong chuyện chăn gối 1

Tôi nay 30 tuổi, vợ kém 2 tuổi, công việc ổn định, tiền bạc tuy không nhiều nhưng vẫn dư giả. Tôi không nhậu nhẹt, cà phê, bạn bè, không cá độ đá banh, không bài bạc, không nghiện game, chỉ thích đi làm kiếm tiền lo cho gia đình. Vợ tôi xinh đẹp, yêu tôi thật lòng, tuy hơi ... Read More »

Chồng cả gan nhìn trộm mẹ vợ tắm

Chồng cả gan nhìn trộm mẹ vợ tắm 1

Cuộc sống hôn nhân của tôi mới đến tháng thứ ba, bố mẹ đã ép phải chia tay vì không chịu nổi con rể bệnh hoạn. Mẹ tôi nhiều lần tố cáo, mỗi lần về chơi, con rể lại rình rập lúc không ai ở nhà, nhìn trộm mẹ vợ tắm. Bố tôi đã có lần bắt tận tay, day ... Read More »

Tăng cân khoa học không bao giờ thất bại dù với cơ địa nào

tăng cân khoa học vô cùng hiệu quả

Tăng cân khoa học cho người gầy là việc kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập khoa học giúp người gầy tăng cân hiệu quả và bền vững nhất. Tại sao không thử? Khi công nghệ phát triển thì không có gì khó để bạn tìm được một cách tăng cân trên internet nhưng có rất nhiều người ... Read More »

Đàn ông không yêu có thể lên giường, đàn bà không ghét cũng có thể lên giường

Đàn ông không yêu có thể lên giường, đàn bà không ghét cũng có thể lên giường 1

Tôi đã ly hôn, không có ý định tái hôn với bất kỳ ai. Tôi từng và sẽ tiếp tục quan hệ với nhiều người đàn ông có vợ hoặc chưa có vợ do nhu cầu của một người đàn bà bình thường mà không phải vì tình yêu. Về bản chất, tôi không hề yêu ai trong số những ... Read More »

Scroll To Top