Friday, 19-10-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự

Chuyên mục: Tâm sự

Feed Subscription

Nhà gái thách cưới 100 triệu đồng

Nhà gái thách cưới 100 triệu đồng 1

Tôi quen bạn gái đã 3 năm và muốn tiến tới hôn nhân. Vừa rồi, khi ba mẹ tôi sang bên ấy để bàn chuyện cưới xin thì nhà gái đặt điều kiện quá cao. Ngoài vòng vàng nữ trang bằng kim cương thì tiền nạp tài cưới hỏi cũng phải 100 triệu đồng. Người ta ăn đời ở kiếp ... Read More »

Tôi trót có thai với chồng sắp cưới của bạn

Trót có thai với chồng sắp cưới của bạn 1

Sau chuyện này, tôi thấy mình đã quá sai lầm. Sai lầm chính là việc tin vào người đàn ông kia, tin vào tình yêu và mụ mị vì nó. Tại sao tôi lai nông nổi như vậy, tại sao lại nghĩ, chỉ cần có tình yêu, có đứa con với anh ta là được, như thế đã là hạnh ... Read More »

Sự thật nghiệt ngã

Sự thật nghiệt ngã 1

Khi biết tin tôi mang thai, chồng tôi vui sướng vô cùng. Lúc này công ty của anh ăn nên làm ra nên việc tôi nghỉ ở nhà sinh con, kinh tế gia đình cũng không mấy khó khăn. Nhưng rồi, một buổi chiều Chủ nhật, tôi phát hiện đám mối trong tủ đựng giấy tờ riêng của tôi. Tôi ... Read More »

Nhà gái thách cưới quá cao…

Nhà gái thách cưới quá cao... 1

Tôi quen bạn gái đã 3 năm và muốn tiến tới hôn nhân. Vừa rồi, khi ba mẹ tôi sang bên ấy để bàn chuyện cưới xin thì nhà gái đặt điều kiện quá cao. Ngoài vòng vàng nữ trang bằng kim cương thì tiền nạp tài cưới hỏi cũng phải 100 triệu đồng. Người ta ăn đời ở kiếp ... Read More »

Tôi chán chồng nhưng không bao giờ muốn ly dị

Tôi chán chồng, không muốn như vậy chút nào nhưng thực tế tôi không điều khiển được tình cảm của mình. Sau cưới, chồng đã thỏa thuận lương ai người đấy tiêu, ngoài các khoản chi phí chung sinh hoạt gia đình cả hai phải có trách nhiệm thì tôi chẳng mấy khi biết lương thưởng của anh thế nào. ... Read More »

Trách bản thân vô dụng vì chưa sinh được con

Trách bản thân vô dụng vì chưa sinh được con 1

Nếu không lấy tôi, anh chắc hẳn sống hạnh phúc biết bao. Anh chưa bao giờ oán trách nhưng tôi luôn tự trách mình vô dụng. Đường đời của tôi từ lúc bắt đầu đã không bằng phẳng, giờ chỉ gần như số 0, chưa có nhà cửa, thất nghiệp, bị bệnh. Đôi lúc chồng đi làm, ở nhà tôi ... Read More »

Biến mình thành “ô sin” cho người yêu

Biến mình thành “ô sin” cho người yêu 1

Lần gần đây nhất, khi thấy cô ấy đi chơi với người con trai khác, tôi gặng hỏi thì cô ấy vùng vằng, nói là tôi tra khảo cô ấy rồi tắt điện thoại, không gặp tôi. Nhiều lần tôi đã tự hỏi phải chăng do quá yêu cô ấy mà tôi đã tự biến mình thành “ô sin” cho ... Read More »

Cư dân mạng “sợ” 18 điều kị ngày “mở cửa địa ngục”

Cư dân mạng “sợ” 18 điều kị ngày “mở cửa địa ngục”  1

“18 điều răn không nên làm trong tháng 7” đang lan truyền trên facebook. Nhiều bạn trẻ lo lắng trước những thông tin: Người yếu bóng vía, đàn bà, trẻ con không nên đi chơi đêm vì dễ gặp điều không may; Không treo chuông gió vào đầu giường vì sẽ thu hút ma quỷ; Không phơi quần áo vào ... Read More »

Bi kịch ngoại tình với bố chồng

Bố chồng tôi khi ấy đã 51 tuổi. Trông ông còn phương phi và phong độ lắm. Ông bà sinh được cả thảy 4 người con, hai trai và hai gái. Hai người con gái học xong phổ thông, thì lấy chồng xã khác. Mỗi người đều đã có con cái đuề huề và kinh tế gia đình khá giả. ... Read More »

Ân hận khi ‘vượt rào’ với tình cũ

Ân hận khi

Em và bạn trai cũ yêu nhau chưa đầy 3 tháng thì chia tay nhưng vẫn coi nhau là bạn nên cả hai thường xuyên liên lạc với nhau. Cách đây vài hôm hai chúng em đi chơi và đến tối có đi xem phim ở quán cafe. Em chẳng biết phim gì nhưng thấy có khá nhiều cảnh mát ... Read More »

Scroll To Top