Warning: include(/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 53

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 53

Warning: include_once(/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 70

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 70
Tâm sự
Sunday, 25-06-2017
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự

Chuyên mục: Tâm sự

Feed Subscription

Ghen tuông khiến tình yêu mang vị đắng

Ghen tuông khiến tình yêu mang vị đắng 1

Tôi là một người con trai khuyết tật vận động. Chúng tôi tình cờ quen biết nhau qua một người bạn. Tôi phải làm sao để làm giữ được tình yêu và mang hạnh phúc đến bạn gái. Tôi cũng biết ghen tuông là không tốt và muốn bỏ tính đó, nhưng sau những lúc em ấy giao tiếp thân ... Read More »

Tự ti vì không có khả năng làm mẹ

Tự ti vì không có khả năng làm mẹ 1

Em sinh năm 90, một cô gái một tỉnh lẻ miền tây lên Sài Gòn học với bao mơ ước, tuy ở quê nghèo khó nhưng luôn được sự quan tâm của ba mẹ nên em có cuộc sống tương đối tốt trong quãng đời sinh viên, dù em cũng phải đi dạy thêm rất nhiều. Em ý thức được ... Read More »

Sống trong ân hận vì lỡ lên giường với "gái"

Sống trong ân hận vì lỡ lên giường với gái 1

Tôi đang phải trải qua những ngày sống trong đau khổ, giằng xé lương tâm. Nguyên nhân cũng bởi do một phút không thể kìm được dục vọng bản thân nên tôi đã ngoại tình, phản bội vợ. Tôi năm nay 29 tuổi đã kết hôn được 4 năm. Vợ chồng tôi có với nhau một con gái hơn 2 ... Read More »

Chồng khen cave “chuyên nghiệp” hơn vợ

Chồng khen cave “chuyên nghiệp” hơn vợ 1

Tôi và chồng cưới nhau được hơn một năm thì sinh con, hiện con tôi mới được gần 1 tháng tuổi. Chồng tôi là người đàn ông có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối, vì thế “chuyện ấy” của vợ chồng tôi diễn ra rất đều đặn. Nhưng thời gian gần đây, do có thai, sợ ảnh hưởng đến ... Read More »

Đang yêu say đắm, em có bầu với người khác

Đang yêu say đắm, em có bầu với người khác 1

Em thẳng thắn, thẳng thắn đến nỗi tôi phát sợ. Em nói, không muốn giấu tôi chuyện tày trời ấy, vì không muốn đứa trẻ sau này không được sống với người cha ruột của mình. Và em cũng không muốn tôi phải làm cảnh nuôi con của kẻ khác mà không biết. Chính sự thẳng thắn của em làm ... Read More »

Hai lần bị chồng phản bội

Hai lần bị chồng phản bội  1

Tôi và anh cưới nhau được gần 10 năm, có với nhau hai đứa con, một trai, một gái rất ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Chồng tôi là một người đàn ông mẫu mực trong gia đình và cũng rất thành công ngoài xã hội. Mọi người nhìn vào ai cũng tấm tắc gia đình tôi hạnh phúc và ghen tị ... Read More »

Sống 7 năm mới biết mình là vợ bé

Sống 7 năm mới biết mình là vợ bé 1

Nói đến đây, tôi nghĩ mình quá ngu ngốc. Mọi chuyện bị phát hiện thì người vợ lớn cũng tìm đến gặp tôi, ép buộc tôi phải từ bỏ gia đình bé nhỏ và trả lại chồng cho chị ta. Thật sự không còn gì đau đớn bằng. Anh đã lừa gạt tôi bao năm qua. Anh sống ở nước ... Read More »

Yêu cả hai chị em song sinh

Tôi 25 tuổi, bản tính trầm, ít nói. Cách đây 7 năm khi bước chân vào cổng trường đại học tôi có quen 2 chị em song sinh, giống nhau cả về ngoại hình và tính cách. Cá nhân tôi thì nhận thấy họ giống nhau khoảng 85%. Sau này nhiều người hỏi đùa “Hai chị em giống nhau như ... Read More »

Tính sao bây giờ?

Tính sao bây giờ? 1

Thảo Ly(quận Phú Nhuận, TP HCM) Bạn thân mến, Các loại bệnh xã hội như lậu, giang mai… đòi hỏi phải được khám, điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa chứ không thể tự tiện mua thuốc về uống. Nếu có thể, bạn nhờ một người có uy tín trong anh em, bạn bè nói chuyện, khuyên nhủ ông xã ... Read More »

Có ai đã từng yêu và ngu như tôi không?

Có ai đã từng yêu và ngu như tôi không? 1

Lần đầu tiên tôi gặp cha con Thăng là khi đi đón đứa cháu ở trường mẫu giáo. Hôm đó bà chị tôi bận nên nhờ tôi đón dùm. Loay hoay thế nào, tôi quên mất, khi nhớ ra chạy đến trường thì đã gần 18 giờ. Sân trường vắng hoe, chỉ còn lại cháu tôi và một đứa bạn ... Read More »

Scroll To Top