Thursday, 19-10-2017
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự

Chuyên mục: Tâm sự

Feed Subscription

Tôi chưa từng biết lương chồng bao nhiêu

Tôi chưa từng biết lương chồng bao nhiêu 1

Nói ra những điều này, tôi thật sự cảm thấy ái ngại và buồn trong lòng. Vì bản thân tôi đã trải qua một cuộc hôn nhân khủng khiếp, giống như sống trong ngục tù chứ không phải là cảnh vợ chồng nữa. Vậy mà, đôi khi người ta biết rõ nếu tiếp tục mình sẽ khổ, nhưng lại không ... Read More »

Để em chia "tình phí" với anh!

Chúng tôi yêu nhau. Càng lúc tôi càng nhận ra em tuyệt vời hơn những gì tôi nghĩ. Đằng sau tính khí ngang bướng của một đứa trẻ là sự dịu dàng, chu đáo đến lạ kỳ! Em trưởng thành trong từng suy nghĩ và lời nói. Từ ngày yêu em, đối với tôi, bài toán “tình phí” kia chưa ... Read More »

Hai bạn trai đều lừa tôi ‘lên giường’

Hai bạn trai đều lừa tôi

Lúc đó, tôi phát điên lên nhưng không muốn mất anh. Tôi bảo anh hãy cho tôi thời gian suy nghĩ và anh đồng ý. Khoảng vài tuần sau thì sự việc đó lại tiếp tục và anh đã đòi hỏi. Anh nói, nếu thật sự yêu anh thì chiều anh một lần. Tôi yêu anh, không muốn mất anh ... Read More »

Vợ sắp cưới bị gia đình từ mặt vì quá lăng nhăng

Vợ sắp cưới bị gia đình từ mặt vì quá lăng nhăng 1

Thật sự tôi đau đớn lắm nhưng vì quá yêu nên chấp nhận. Cô ấy báo có thai với chồng, tôi âm thầm chăm sóc mẹ con cô ấy vì anh chồng bên Mỹ thất nghiệp. Thấm thoát con cô ấy lên 3 tuổi, tôi vẫn đi tàu mỗi năm về một vài tháng. Tôi mướn chung cư cao cấp ... Read More »

Bất lực trước âm mưu hại chồng của chị dâu

Đọc tâm sự “Chị dâu ngủ với nhân tình ngay trong đám tang chồng” làm em rất sợ. Em sợ những điều em nghi ngờ bấy lâu nay về chị dâu trở nên có cơ sở. Em cũng là một người em rất thương anh trai mình nên khi chứng kiến những điều không hay về chị dâu, em vừa ... Read More »

Có nên chung sống lại?

Có nên chung sống lại? 1

Tôi bươn chải mưu sinh để đảm bảo cuộc sống gia đình. Thế nhưng, trong mắt chồng tôi và gia đình chồng, một cô gái quê như tôi chẳng ra gì. Tôi không hề biết một đồng tiền của chồng là thế nào, trong khi tôi làm ra bao nhiêu tiền là chồng tôi tìm mọi cách thu vén, gom ... Read More »

Anh không phải máy rút tiền, em nhé!

Anh không phải máy rút tiền, em nhé! 1

Không chỉ bắt mỗi tôi trả tiền khi đi ăn chung, đôi lúc đi sinh nhật bạn của em nhưng em vẫn bắt tôi mua quà, thậm chí khi đi ăn cùng bạn, em đều nói một câu: “Anh trả tiền đi rồi về!”. Tôi đành lấy tiền ra trả mà không nói được lời nào, thật sự nhiều lúc ... Read More »

Bế tắc vì đã gần như "làm chồng" của cả hai chị em

Bế tắc vì đã gần như làm chồng của cả hai chị em 1

Ngày còn là sinh viên, tôi có một mối tình rất đẹp. Tình yêu của chúng tôi không hoàn toàn trong sáng, nhưng lại là một sự pha trộn hoàn hảo tuyệt đối giữa cảm xúc và tình dục. Hai thứ đó không bột phát xốc nổi mà thật sự chín chắn và xuất phát từ trái tim. Tôi chưa ... Read More »

Lấy được chồng Tây sướng hơn tiên

Lấy được chồng Tây sướng hơn tiên 1

Ngày tôi cưới, tôi biết có nhiều cái nhìn dè bỉu, thậm chí gièm pha rằng tôi hám tiền nên mới lấy chồng Tây chứ không đâu đi rước ông chồng xì xà xì xồ về nhà. Họ còn phỏng đoán “rồi lại được dăm ba bữa là giải tán thôi”. Tôi nghe mà vừa buồn cười vừa thương cho ... Read More »

Định ‘qua đường’, tôi lại say đắm người tình

Định

Tôi yêu vợ đến giờ là 10 năm, lấy nhau được 3 năm. Tôi chưa bao giờ có lỗi gì với vợ. Mặc dù trong lúc yêu nhau, cũng có cãi cọ nhưng vì yêu lâu quá nên đến khi cưới cũng nghĩ là, yêu người ta lâu như vậy, bỏ cũng không đành. Yêu lâu, giờ chẳng có chuyện ... Read More »

Scroll To Top