Friday, 17-08-2018
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe

Chuyên mục: Sức khỏe

Feed Subscription

Ung Thư Túi Mật Hiếm Nhưng Nguy Hiểm

ung-thu-tui-mat

Ung thư túi mật là căn bệnh hiếm gặp nhưng nguy hiểm. Ung thư túi mật có số lượng người mắc bệnh không cao nhưng tỉ lệ tử vong thuộc hàng đầu trong các loại bệnh ung thư ở Việt Nam. Ung thư túi mật là bệnh lý ác tính, chỉ đứng sau bệnh ung thư tế bào gan. Khả năng ... Read More »

Ung Thư Tuyến Giáp Giai Đoạn Cuối – Tính Mạng Hiểm Nguy

Ung thư tuyến giáp giai đoạn cuối là giai đoạn nguy hiểm đến tính mạng. Ung thư tuyến giáp giai đoạn cuối là thời kì bệnh nhân đã phải chịu những ảnh hưởng nặng nề mà những tế bào ung thư tuyến giáp và quá trình di căn của chúng mang lại Bệnh ung thư tuyến giáp là một trong ... Read More »

Bệnh Ung Thư Máu Có Thể Chữa Được Không?

benh-ung-thu-mau

Bệnh ung thư máu là bệnh ung thư đặc biệt. Ở bệnh ung thư máu không xuất hiện khối u hình thành từ các tế bào ung thư tại một vị trí cố định trong giai đoạn đầu. Đồng thời, ung thư máu có thể di chuyển mọi nơi do hệ tuần hoàn máu vận chuyển các hồng cầu đi ... Read More »

Ăn trái cây nóng sao cho mát?

Trái cây Nam bộ, mùa nào thức ấy, đặc biệt mùa hè nở rộ nhiều loại trái chín bổ dưỡng, cung cấp dồi dào năng lượng. Tuy nhiên, nhiều loại trái ngon, ngọt thường bị “buộc tội” là nguyên nhân gây ra rôm sảy, lở loét, chảy máu cam ở trẻ em hay sự nóng bức, khó tiêu ở người ... Read More »

Triệu Chứng Ung Thư Da Dễ Bị Chị Em Bỏ Qua

trieu-chung-ung-thu-da

Triệu chứng ung thư da thường phát triển muộn. Vì thế, các triệu chứng ung thư da thường khó phát hiện. Thậm chí bệnh bắt đầu từ tuổi thiếu niên nhưng đến tận khi trưởng thành mới phát hiện ra bệnh. Lý do là bởi bệnh ung thư da tiến triển khá chậm, trong một khoảng thời gian dài. Nếu ... Read More »

Triệu Chứng Ung Thư Bàng Quang Đặc Biệt Nguy Hiểm

trieu-chung-ung-thu-bang-quang

Triệu chứng ung thư bàng quang thường khó nhận ra. Triệu chứng ung thư bàng quang khiến cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người bệnh hết sức khó chịu, nhưng thường bị xếp thành biểu hiện của bệnh nội khoa thông thường khác. Thống kê chỉ ra rằng đàn ông bị ung thư bàng quang nhiều hơn so với phụ ... Read More »

Viêm Đại Tràng Cấp Tính Và Những Dấu Hiệu Khó Lường

Dấu hiệu của viêm đại tràng cấp tính

Viêm đại tràng cấp tính là một căn bệnh rất nguy hiểm nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Bởi vậy nhận biết những dấu hiệu bệnh ban đầu là yếu tố cực kỳ quan trọng. Viêm đại tràng cấp tính là gì? Bệnh Viêm đại tràng cấp tính xảy ra là do nhiễm khuẩn hoặc nhiễm ... Read More »

Các Triệu Chứng Ung Thư Máu Sẽ Xuất Hiện Ở Giai Đoạn Cuối

trieu-chung-ung-thu-mau

Triệu chứng ung thư máu thường rất đa dạng. Có những triệu chứng ung thư máu rất tiêu biểu nhưng chưa chắc đã được người mắc bệnh chú ý vì không biết nhiều về sự nguy hiểm và những triệu chứng mà bệnh ung thư máu có thể mang lại. Nếu không sớm phát hiện các triệu chứng ung thư ... Read More »

Viêm Đại Tràng Mãn Tính Nên Ăn Gì Để Mau Chóng Bình Phục

viêm đại tràng mãn tính

Viêm đại tràng mãn tính là một căn bệnh nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến rất nhiều những biến chứng nguy hiểm. Viêm đại tràng mãn tính là gì? Viêm đại tràng mãn tính là một căn bệnh quen thuộc ở đường ruột đối với các nhóm nước đang phát triển, trong đó có ... Read More »

Cảnh giác với triệu chứng tê tay sau ngủ dậy

Họ tên: E-mail: Nội dung (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập TTOL có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn): Read More »

Scroll To Top