Wednesday, 13-12-2017
Tin mới
You are here: Home » Nam giới

Chuyên mục: Nam giới

Feed Subscription

Đau tinh hoàn sau vận động nặng là bệnh gì?

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Không thể quan hệ vì đầu ‘cậu nhỏ’ đau buốt

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Quý ông rước họa vì ’bơm mông, độn ngực’

“Bạn tự ti với vóc dáng ngực lép, mông xẹp của của mình? Đã là nam nhi bạn có thấy tủi thân không? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện bạn hoàn mỹ hơn…”, là dòng quảng cáo mời chào các đấng mày râu đi phẫu thuật của một thẩm mỹ viện tại TP HCM. Từ trước tới ... Read More »

Kích thước ‘cậu nhỏ’ có quan trọng với nàng?

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Tại sao đàn ông rối loạn cương?

Theo tính toán của ISIR ( International Society for Impotance Research) thì năm 2005 trên thế giới có khoảng 411 triệu người mắc phải tình trạng rối loạn cương trong lứa tuổi 40-69. Ở Việt Nam, con số này ước tính vào khoảng 2 triệu người. Rối loạn cương dương ảnh hưởng khá lớn tới chất lượng cuộc sống của ... Read More »

Phụ nữ không đạt khoái cảm có phải do đàn ông kém?

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Dấu hiệu cho biết đàn ông bị mãn dục

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Xoắn tinh hoàn, thanh niên phải cắt bỏ bộ phận sinh tinh

Sinh lý đàn ông Ngày ‘đèn đỏ’ của quý ông(11/6) Không còn tinh hoàn có thể làm bố?(9/6) 5 hiểu lầm tai hại về đàn ông(7/6) Read More »

Đàn ông bị rối loạn cương ngày càng trẻ

Trước đây khi nói đến bệnh “trên bảo dưới không nghe”, người ta thường nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề của những cặp vợ chồng đã bước vào tuổi xế chiều. Tuy nhiên thực tế thời gian gần đây, số đàn ông gặp vấn đề rối loạn cương dương có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Theo kết quả ... Read More »

Nam giới hay bị chóng mặt, có phải là bệnh?

Bệnh rối loạn tiền đình Bị rối loạn tiền đình không nên ngồi liên tục quá lâu (28/5) Rối loạn tiền đình tấn công giới văn phòng(27/5) Cách chữa rối loạn tiền đình(5/3) Rối loạn tiền đình – triệu chứng dễ sợ(28/4) Biểu hiện và nguyên nhân của hội chứng rối loạn tiền đình(24/8) Read More »

Scroll To Top