Monday, 19-02-2018
Tin mới
You are here: Home » Nam giới

Chuyên mục: Nam giới

Feed Subscription

Dấu hiệu nam giới bước vào kỳ mãn dục

Người phụ nữ trung tuổi cho biết, nhiều lúc chị nghi ngờ chồng có bồ nhỏ bên ngoài. Thậm chí, chị đã có thời gian tăng cường để ý, soi xét điện thoại, giờ giấc đi lại của chồng… nhưng đều không có gì khả nghi. “Tự dưng anh ấy ít thể dục, ăn ngủ cũng kém. Tôi hỏi công ... Read More »

Đau tinh hoàn sau vận động nặng là bệnh gì?

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Không thể quan hệ vì đầu ‘cậu nhỏ’ đau buốt

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Quý ông rước họa vì ’bơm mông, độn ngực’

“Bạn tự ti với vóc dáng ngực lép, mông xẹp của của mình? Đã là nam nhi bạn có thấy tủi thân không? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện bạn hoàn mỹ hơn…”, là dòng quảng cáo mời chào các đấng mày râu đi phẫu thuật của một thẩm mỹ viện tại TP HCM. Từ trước tới ... Read More »

Kích thước ‘cậu nhỏ’ có quan trọng với nàng?

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Tại sao đàn ông rối loạn cương?

Theo tính toán của ISIR ( International Society for Impotance Research) thì năm 2005 trên thế giới có khoảng 411 triệu người mắc phải tình trạng rối loạn cương trong lứa tuổi 40-69. Ở Việt Nam, con số này ước tính vào khoảng 2 triệu người. Rối loạn cương dương ảnh hưởng khá lớn tới chất lượng cuộc sống của ... Read More »

Phụ nữ không đạt khoái cảm có phải do đàn ông kém?

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Dấu hiệu cho biết đàn ông bị mãn dục

Bạn chưa nhập nội dung bình luận. Read More »

Xoắn tinh hoàn, thanh niên phải cắt bỏ bộ phận sinh tinh

Sinh lý đàn ông Ngày ‘đèn đỏ’ của quý ông(11/6) Không còn tinh hoàn có thể làm bố?(9/6) 5 hiểu lầm tai hại về đàn ông(7/6) Read More »

Đàn ông bị rối loạn cương ngày càng trẻ

Trước đây khi nói đến bệnh “trên bảo dưới không nghe”, người ta thường nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề của những cặp vợ chồng đã bước vào tuổi xế chiều. Tuy nhiên thực tế thời gian gần đây, số đàn ông gặp vấn đề rối loạn cương dương có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Theo kết quả ... Read More »

Scroll To Top