Friday, 17-08-2018
Tin mới
You are here: Home » Mẹ và bé

Chuyên mục: Mẹ và bé

Feed Subscription

Những bất ngờ khi bé tập đi

Những bất ngờ khi bé tập đi 1

Bước đi đầu tiên là một cột mốc lớn Ngay cả khi bạn không quá bị ám ảnh về việc con biết đi thì rất có thể bạn từng tự hỏi: Vậy là con sắp đi được chưa? Khi nào sự kiện quan trọng này sẽ xảy ra? Thông thường, các bé bước những bước đầu tiên khi khoảng 9-15 ... Read More »

Trò chơi rèn tư duy cho trẻ 4 tuổi

Trò chơi rèn tư duy cho trẻ 4 tuổi 1

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Minh, giảng viên học Viện Hành chính Quốc gia TP HCM cho biết, sau 3 tuổi, tư duy trực quan hành động của trẻ tiếp tục phát triển. Khi lên 4 tuổi, bé bắt đầu trải qua một bước ngoặt cơ bản về tư duy. Đó là việc chuyển từ tư duy hành động ... Read More »

Nguyên nhân gây ra việc tắc sữa

Con gặp họa vì cha mẹ tự bắt bệnh, kê đơn thuốc cho con

Con gặp họa vì cha mẹ tự bắt bệnh, kê đơn thuốc cho con Read More »

Chọn thời điểm chuẩn để ‘sản xuất’ bé yêu

Chọn thời điểm chuẩn để

Ngày rụng trứng thường rơi vào khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên nếu bạn có chu kỳ “đèn đỏ” nhiều hoặc ít hơn 28 ngày thì thời gian “mẫu mỡ” nhất của bạn cũng sẽ trước hoặc sau ngày 14 đó. Chị em cần biết rằng, trong ... Read More »

"Hạt giống tâm hồn": Hai đồng tiền trong đôi giày

GiadinhNet – Giá trị đích thực của sự “cho đi” đơn giản là việc mang lại niềm vui cho người khác. Câu chuyện ý nghĩa dưới đây là một bài học để chúng ta nhận ra được ý nghĩa đích thực của việc “cho đi” một điều gì đó. đồng tiền , đích thực GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC Read More »

Sự thật bất ngờ về ngày dự sinh

Sự thật bất ngờ về ngày dự sinh 1

Ngày dự sinh không “chắc như đinh đóng cột” Lần đầu mang thai, tôi thực sự không lấy làm ngạc nhiên khi ngày con chào đời đúng ngày dự sinh. Ngày đó tôi cứ nghĩ rằng đương nhiên con sẽ đẻ đúng vào ngày mà lần đầu tiên khám thai bác sĩ nói là ngày dự sinh. Thế nhưng đến ... Read More »

Hai đồng tiền trong đôi giày

“Hạt giống tâm hồn” GiadinhNet – Giá trị đích thực của sự “cho đi” đơn giản là việc mang lại niềm vui cho người khác. Câu chuyện ý nghĩa dưới đây là một bài học để chúng ta nhận ra được ý nghĩa đích thực của việc “cho đi” một điều gì đó. đồng tiền , đích thực GỬI Ý ... Read More »

Sử Dụng Hạt Chia Cho Bà Bầu Tốt Cho Thai Kỳ

Hạt chia nổi tiếng tốt cho sức khỏe, nhưng hạt chia cho bà bầu liệu có tốt và hạt chia cho bà bầu có lợi cho thai kỳ hay không? Bạn hãy xem lý giải tại sao đáp án cho câu hỏi này là có ở những dòng dưới đây: Trong thời kỳ đang mang thai, “ăn cho cả hai” ... Read More »

6 thói quen khiến trí thông minh của trẻ thụt lùi

6 thói quen khiến trí thông minh của trẻ thụt lùi 1

Một số thói quen hàng ngày có thể cản trở sự phát triển trí tuệ của bé. Các mẹ hãy giúp con loại bỏ những thói quen đó để tăng cường trí thông minh của trẻ nhé! 1. Ăn quá nhiều đồ ngọt Sự phát triển não của trẻ không thể tách rời protein và vitamin có trong thực phẩm. ... Read More »

“Up” ảnh con lên facebook là “dại”

“Up” ảnh con lên facebook là “dại” 1

Công nghệ thông tin phát triển, đặc biệt là sự phổ biến của mạng xã hội (MXH) facebook tại Việt Nam mang đến rất nhiều lợi ích cho các bà mẹ trẻ. Thay vì phải đi hết hàng này quán nọ, chị em chỉ cần vào facebook, lướt đến những trang bán hàng cho trẻ em và thoải mái lựa ... Read More »

Scroll To Top