Warning: include(/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 53

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 53

Warning: include_once(/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 70

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 70
Mẹ và bé
Sunday, 25-06-2017
Tin mới
You are here: Home » Mẹ và bé

Chuyên mục: Mẹ và bé

Feed Subscription

‘Bí kíp sống sót’ của một ông bố trẻ

‘Bí kíp sống sót’ của một ông bố trẻ 1

Khi tôi ngồi viết bài này, con trai tôi đã được 3 tháng, và một trong những ông bạn thân thiết nhất của tôi thì đang bắt đầu trải qua 24h ‘bi kịch’ đầu tiên của một ông bố trẻ. Tôi thấy hắn ta viết một ‘status’ trên facebook của bản thân và không ngừng kêu gào về việc ‘làm ... Read More »

4 sai lầm của cha mẹ khiến con hư

4 sai lầm của cha mẹ khiến con hư 1

1. Không có tính tự lập, phụ thuộc vào ý kiến của người khác Nguyên nhân: Bố mẹ thường khen ngợi hoặc phê bình thái quá cũng khiến con hư. Không khó để nhận thấy là trong cách dạy con ngày nay, sự khen ngơi, thừa nhận thành quả của trẻ đúng lúc có tác dụng rất lớn trong việc ... Read More »

Cuộc chiến giữa Bình sữa và Bầu sữa

Cuộc chiến giữa Bình sữa và Bầu sữa 1

“Tại sao có những bà mẹ ích kỷ tự cho mình là hơn người khi có sữa nuôi con và quay ra chỉ trích những bà mẹ cho con ăn sữa công thức là không yêu thương con mình? Tôi thấy thật nực cười. Các bà mẹ đang cho con bú đôi khi quá vô duyên và tự tin về ... Read More »

“Tròn mắt” học mẹ Kenya nuôi con

“Tròn mắt” học mẹ Kenya nuôi con 1

Tôi sinh ra ở Việt Nam nhưng lại sống phần lớn ở Kenya vì phải lòng một anh chàng mà theo tôi là do ‘duyên số’. Kenya là một đất nước nhỏ ở phía Đông châu Phi với đến 85% dân số theo nghề nông, chủ yếu là trồng lúa mì, ngô, bông và cà phê, nền kinh tế không ... Read More »

Cần phải siêu âm thai bao nhiêu lần?

TRANG CHỦ Read More »

Những thông tin ngoài lề cực thú vị về thai kỳ

Những thông tin ngoài lề cực thú vị về thai kỳ 1

1. Những nguy cơ sức khỏe với thai phụ mắc chứng đau nửa đầu Nhiều thực nghiệm cho thấy, nhóm thai phụ mắc chứng đau nửa đầu thường xuyên có nguy cơ mắc thêm các chứng bệnh về cao huyết áp, tim mạch. Nguyên nhân là vì, chứng đau nửa đầu khiến các mạch máu bị vón cục trong tĩnh ... Read More »

Cách thông minh xử lý 5 tật cực xấu của bé

Cách thông minh xử lý 5 tật cực xấu của bé 1

1. Không cho ai động vào đồ chơi Tình huống: Một em bé hàng xóm sang chơi, chạm vào đồ chơi của bé nhà bạn. Ngay lập tức, bé nhào tới giật lại và giữ đồ chơi khư khư, dù mẹ động viên thế nào cũng nhất định không chia sẻ. Đây là một trong những tật xấu của con ... Read More »

Giúp con vận động tốt qua các giai đoạn

Giúp con vận động tốt qua các giai đoạn 1

Từ 0 – 1 tuổi Trong giai đoạn này, các động tác của trẻ phát triển khá nhanh. Trẻ học ngồi, bò, đi, bàn tay cũng cầm nắm đồ vật một các đơn giản, đồng thời trẻ cũng phát âm được một vài từ nhất định (dù chỉ ở mức “ê, a”). Trẻ cũng có phản xạ đối với tiếng ... Read More »

8 triệu chứng ở trẻ nếu chủ quan là nguy hiểm tính mạng

8 triệu chứng ở trẻ nếu chủ quan là nguy hiểm tính mạng 1

Khi trở thành cha mẹ, nghĩa là bạn phải kiêm luôn vai trò bác sỹ cho con, phải học cách bắt bệnh mỗi khi trẻ có triệu chứng sức khỏe bất thường, từ cái hắt hơi, sổ mũi hay cơn ho, đau bụng… Bạn cũng phải biết cách xử lý những tình huống thông thường và đặc biệt phải nhận ... Read More »

8 trò chơi mẹ có thể dạy bé học chữ từ sớm

8 trò chơi mẹ có thể dạy bé học chữ từ sớm 1

1. Tìm cặp đôi phù hợp Bạn chọn 3 chữ cái bất kỳ, mỗi chữ viết lên một mặt của 6 tấm bìa cứng. Sau đó, bạn úp 6 tấm bìa xuống và đố bé lật lần lượt 2 tấm bìa sao tìm được một cặp hai chữ cái giống nhau. Khi bé tìm được một cặp, đặt hai tấm ... Read More »

Scroll To Top