Thursday, 19-10-2017
Tin mới
You are here: Home » Mẹ và bé

Chuyên mục: Mẹ và bé

Feed Subscription

Sữa bột luôn "chào thua" sữa mẹ

Sữa bột luôn chào thua sữa mẹ 1

GiadinhNet – “Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”-câu nói “cửa miệng” của các mẫu quảng cáo sữa trên truyền hình đã nói lên điều này. Những bà mẹ trẻ tương lai, hiện là công nhân, đang được các chuyên gia giải thích sự cần thiết của việc nuôi con bằng sữa ... Read More »

Trải lòng của người cha cho con 5 tuổi leo Fansipan

Trải lòng của người cha cho con 5 tuổi leo Fansipan 1

Giúp con trưởng thành từ ‘phượt’ “Tôi muốn truyền tình yêu thiên nhiên, con người, đất nước cho các con tôi. Tôi muốn truyền nhiệt huyết, niềm tin và thái độ tích cực với cuộc sống cho các con tôi. Tôi muốn truyền sự quyết tâm cho các con tôi khi chúng đứng trước những khó khăn trên đường phượt. ... Read More »

6 hành vi xấu mẹ cần chỉnh đốn ngay cho bé

6 hành vi xấu mẹ cần chỉnh đốn ngay cho bé 1

1. Ngắt lời khi mẹ đang nói Lý do không nên bỏ qua: Bé có thể bị kích thích muốn nói hoặc muốn hỏi ngay điều gì đó với bạn nhưng cho phép bé chen ngang vào câu chuyện của bạn không phải cách dạy bé ngoan. Kết quả, bé có thể tự cho rằng, bé đã lôi cuốn được ... Read More »

Những đồn thổi hoang đường bà bầu không nên tin

Những đồn thổi hoang đường bà bầu không nên tin 1

Và sau đây là một số nhầm lẫn điển hình: 1. Hình dáng chiếc bụng bầu có thể tiết lộ giới tính em bé Nhiều người tin rằng, bụng bầu thấp sẽ sinh con trai, bụng bầu to và nhô hơn sẽ sinh con gái. Những luận điểm này đều không dựa trên bất kỳ bằng chứng khoa học rõ ... Read More »

Quá đáng yêu với chùm ảnh thiên thần trong giấc ngủ

Quá đáng yêu với chùm ảnh thiên thần trong giấc ngủ 1

Không hề dàn dựng bất cứ điều gì, nhiếp ảnh gia Philadelphia – Dan Cueller chỉ ngồi chờ đợi và cố gắng “chộp” được những khoảnh khắc tự nhiên nhất trong giấc ngủ của các thiên thần bé nhỏ. Được biết, Dan Cueller trở thành nhiếp ảnh gia chụp chân dung trẻ sơ sinh khi mới 29 tuổi và điều ... Read More »

Để bé tự xúc ăn: chuyện quá đơn giản!

Con ơi, mẹ ngàn lần xin lỗi con

Con ơi, mẹ ngàn lần xin lỗi con Read More »

Khi nào thì người ta nói về những rủi ro trong khi mang thai?

Con ơi, mẹ ngàn lần xin lỗi con

Con ơi, mẹ ngàn lần xin lỗi con Read More »

Một vài gợi ý phòng chống béo phì cho bé

Một vài gợi ý phòng chống béo phì cho bé 1

Một nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng quốc gia cho thấy tỷ lệ trẻ thừa cân, béo phì ở Việt Nam lên đến 5,6%. Theo các chuyên gia tâm lý, những đứa trẻ béo phì rất khó hòa đồng với xã hội và luôn cảm thấy khổ sở khi bị coi là “người nổi bật”… Đừng bắt con bạn ăn ... Read More »

Điều gì tuyệt vời đằng sau sự phá phách của bé?

Điều gì tuyệt vời đằng sau sự phá phách của bé? 1

Mẹ vừa dọn nhà, con đã bày ra Bé hơn một tuổi bày bẩn chỉ đơn giản vì đó là cách bé tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Sự tò mò khám phá ở bé là điều tự nhiên có lợi nhưng không phải để bé thích sao thì làm vậy. Mẹo tránh lộn xộn: Nên cho bé một số ... Read More »

Có bút "thần đồng", trẻ nào cũng giỏi

Có bút thần đồng, trẻ nào cũng giỏi 1

Sự hỗ trợ từ các thiết bị giáo dục điện tử Những quyển sách giáo khoa khô khan, những quyển truyện cổ tích đầy kín chữ… khó lòng có thể khiến trẻ có hứng thú lâu dài được. Trẻ cần một thứ có thể tiếp thu được kiến thức mà thông qua sự truyền đạt một cách tự nhiên. Đó ... Read More »

Scroll To Top