Friday, 20-04-2018
Tin mới
You are here: Home » Mẹ và bé

Chuyên mục: Mẹ và bé

Feed Subscription

Thiết bị giúp bé chơi mà học đã có mặt tại VN

Thiết bị giúp bé chơi mà học đã có mặt tại VN 1

Dù có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng các chủ đề này đều có chung một điểm đó là đề cao việc phát hiện sớm, bồi dưỡng sớm và đúng cách năng khiếu của con trẻ, đặc biệt là ở giai đoạn 3-6 tuổi – được coi là giai đoạn vàng về phát triển năng khiếu của trẻ, sẵn sàng ... Read More »

Giúp mẹ bầu phân biệt xét nghiệm Double test và Triple test

Giúp mẹ bầu phân biệt xét nghiệm Double test và Triple test 1

1. Xét nghiệm Double test: Phương pháp xét nghiệm Double test được thực hiện ở quý I của thai kỳ (từ 11 tuần 1 ngày đến 13 tuần 6 ngày). Double Test là xét nghiệm sàng lọc sử dụng các xét nghiệm Hóa sinh như định lượng β-hCG tự do và PAPP-A trong máu thai phụ và đo độ mờ ... Read More »

Hạnh phúc không là mãi mãi và nỗi buồn cũng vậy

Nuôi dạy con trai vất vả, nuôi dạy con gái nhàn tênh?

Nuôi dạy con trai vất vả, nuôi dạy con gái nhàn tênh? Read More »

Đừng bỏ lỡ "cơ hội vàng" phát triển tiềm năng con trẻ

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng phát triển tiềm năng con trẻ 1

Một điều hiển nhiên rằng chúng ta không thể tác động đến yếu tố di truyền, còn dinh dưỡng thì tất cả các bậc Cha Mẹ đều chú trọng ngay cả trước khi con yêu của mình chào đời. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng giai đoạn trước 3 tuổi là “cơ hội vàng” để kích hoạt và khai ... Read More »

9 sự thật "ngã ngửa" về sữa mẹ

9 sự thật ngã ngửa về sữa mẹ 1

“Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển trí thông minh của trẻ nhỏ“. Khẩu ngữ này chắc chắn mẹ nào cũng thuộc nằm lòng, nhưng có rất nhiều điều bí mật thú vị ẩn sau bầu sữa mẹ mà chắc chắn không phải ai cũng biết. Có rất nhiều các cuộc nghiên cứu khoa học chỉ ra những ... Read More »

Collagen Shiseido Dạng Bột Smoothie Hương Vị Trái Cây Có Gì Đặc Biệt?

Collagen Shiseido dạng bột Smoothie là sản phầm mới nhất kết hợp collagen và tinh chất các loại hoa quả. Bột Shiseido Collagen Smoothie giúp làm đẹp và tái tạo trẻ hóa da hiệu quả. Xem thêm:  Tư Vấn Cách Uống Collagen Dạng Viên Shiseido EX Của Nhật Tốt Nhất Hướng Dẫn Dùng Collagen Shiseido Dạng Bột Của Nhật Đúng ... Read More »

‘Chết cười’ em bé thích gặm chân anh

Nuôi dạy con trai vất vả, nuôi dạy con gái nhàn tênh?

Nuôi dạy con trai vất vả, nuôi dạy con gái nhàn tênh? Read More »

Những khác biệt "một trời một vực" giữa các lần mang thai

Những khác biệt một trời một vực giữa các lần mang thai 1

1. Tìm hiểu thông tin mang thai Mang thai lần đầu, bạn hăm hở đọc tất cả các loại sách về mang thai, sinh con cho đến chăm em bé, hay tìm tài liệu về từng tuần thai xem con phát triển như thế nào. Lần mang thai sau, bạn không dành nhiều thời gian để nghiền ngẫm sách báo ... Read More »

Cùng trợ giúp để bé hết biếng ăn

Cùng trợ giúp để bé hết biếng ăn 1

Theo thống kê trên toàn thế giới có khoảng 50% trẻ từ 1 – 6 tuổi mắc chứng biếng ăn. Riêng ở Việt Nam con số này là khoảng 20 – 45%. Mặc dù có nhiều nguyên nhân khiến trẻ thờ ơ với việc ăn uống nhưng theo Ths. Bs. Chu Thị Việt Hà, Khoa Nhi, Bệnh viện Việt Nam ... Read More »

Thế là mẹ đã mất con mãi mãi…

Thế là mẹ đã mất con mãi mãi... 1

Con yêu, Đã 2 tháng trôi qua kể từ ngày định mệnh đó nhưng mẹ chưa bao giờ thôi nghĩ về con. Mẹ luôn ám ảnh con yêu bé nhỏ vẫn nằm trong bụng mẹ. Có những đêm mẹ nằm mơ con đang đạp trong bụng mẹ, trong cơn mơ mẹ thấy mình chuyển dạ, đau bụng nhưng lại không ... Read More »

Scroll To Top