Warning: include(/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 53

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 53

Warning: include_once(/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 70

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 70
Giảm cân làm đẹp
Sunday, 20-08-2017
Tin mới
You are here: Home » Giảm cân làm đẹp

Chuyên mục: Giảm cân làm đẹp

Feed Subscription

Kỹ thuật đột phá giảm béo cho dân văn phòng

Nếu như các công nghệ giảm béo trước đây chỉ chú trọng phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, thì kỹ thuật đông lạnh tế bào để đào thải những mỡ cục, mỡ vón là bước cải tiến đột phá để chữa trị cho cả nam giới một cách hiệu quả, an toàn. Một chuyên gia ... Read More »

Mỹ nhân ‘nuột nà’ nhờ biết giảm béo

Nhiều mỹ nhân của làng giải trí từng một thời gian dài gắn liền với hình ảnh béo mũm mĩm, lộ mỡ thừa và bị báo chí nhận xét khó lòng giảm cân. Đối với những Sao hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, người mẫu, ca sĩ, hoa khôi… điều này còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ... Read More »

Thon gọn dáng với phương pháp đông lạnh

Tiếp theo sau các công nghệ phân hủy mỡ làm thon gọn cơ thể bằng sóng RF, sóng Siêu âm … thị trường hiện vừa có thêm công nghệ mới: phân hủy mỡ bằng công nghệ đông lạnh (CoolSculpting), đặc trị cho các khối mỡ cứng lâu năm, giải quyết các tình trạng mỡ thừa do ngồi lâu, ít hoạt ... Read More »

Giảm béo hoàn hảo với Rich Slim

Giảm cân nhanh là một trong những điều mà người dư cân nặng luôn mơ ước, nhưng điều bạn cần lưu ý rằng giảm cân nhanh quá sẽ gây nhiều phiền phức và sẽ trở nên không an toàn cho bạn, nó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe khi có sự xáo trộn quá lớn diễn ra trong cơ thể, nên xin ... Read More »

3 cơ chế giảm cân triệt để

Có rất nhiều trường hợp đã “thất bại” khi áp dụng phương pháp giảm cân truyền thống là ăn kiêng và tập thể dục. Cũng có rất nhiều bạn đã không thành công ngay cả với sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Qua tiếp xúc tư vấn cho hơn 6700 khách hàng trong 3 năm qua, Evashop nhận thấy nguyên ... Read More »

6 mẹo giảm béo bụng của nàng công sở

Cùng đọc nhật kí giảm béo bụng đơn giản nhưng cực hiệu quả của một cô nàng công sở nhé: 1. Đem bữa trưa khi đi làm Đem theo bữa trưa khi đi làm hàng ngày là mẹo nhỏ của mình để giảm cân. Nếu làm việc cả ngày dài nơi công sở mà không có đồ ăn, bạn sẽ ... Read More »

Món ngon không nên ăn 3 tháng cuối

Món ngon không nên ăn 3 tháng cuối 1

Ợ nóng là tình trạng không mấy dễ chịu nhưng lại rất hay gặp ở thai phụ, đặc biệt trong 3 tháng cuối thai kỳ, gây cảm giác nóng rát cho bà bầu ngay sau xương ức, đôi khi có dịch axit trong dạ dày ợ lên miệng. Nguyên nhân là do trong thai kỳ, lượng hormone relaxin tăng cao ... Read More »

Làm đẹp cùng chuyên gia thẩm mỹ quốc tế

Chương trình làm đẹp với các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong… do chính những chuyên gia – bác sỹ có tay nghề giỏi, thuộc các viện thẩm mỹ nổi tiếng tại quốc gia đó thực hiện. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, nhờ liên kết quốc tế của ... Read More »

Kinh nghiệm giảm cân cho nàng mập

Cân nặng cao nhất mà tôi từng đạt được là 62kg. Chiều cao của tôi luôn cố định là 1,62m. Nhiều khi tôi luôn ngại tiếp xúc và tự ti với cân nặng của mình lắm. Tôi “lao” vào giảm cân nhưng tất cả đều không thành công vì tôi không có một phương pháp đúng. Đến thời điểm này, ... Read More »

Ưu điểm của giảm béo kiểu Nhật

Hỏi: Tôi có nghe nhắc đến các phương pháp giảm béo kiểu Nhật, nay lại thấy phương pháp này được cải tiến. Xin được tư vấn thêm về các ưu điểm của phương pháp này. (Huyền Trang) Trả lời: Mỗi phương pháp giảm béo đều có những sự cải tiến liên tục và các phương pháp giảm béo của Nhật cũng vậy, vì ... Read More »

Scroll To Top