Warning: include(/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 53

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 53

Warning: include_once(/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 70

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 70
Gia đình
Sunday, 25-06-2017
Tin mới
You are here: Home » Gia đình

Chuyên mục: Gia đình

Feed Subscription

10 cách để vợ chồng yêu nhau hơn mỗi ngày

10 cách để vợ chồng yêu nhau hơn mỗi ngày 1

Thử một câu hỏi nhé. Bạn có để ý thấy khi bạn hạnh phúc với bạn đời thì bạn cũng hào hứng hơn với công việc, con cái, đời sống xã hội và mọi thứ khác trong cuộc sống của mình? Hầu hết câu trả lời sẽ là “đúng” vì khi bạn bắt đầu dành cho hôn nhân sự ưu ... Read More »

Tin nhắn thứ 11

Tin nhắn thứ 11 1

Tôi không đếm thời gian hai đứa tôi quen nhau là bao lâu sau cuộc chia tay này. Bởi sự chia lìa vẫn xảy ra nhan nhản, không chừa bất cứ ai, thì chuyện tôi và nàng chia tay không phải là ngoại lệ. Cái khác của cuộc chia tay giữa tôi và Nhật Hạ lại bằng tin nhắn, và ... Read More »

Sợ hãi vì chồng ham muốn quá nhiều

Sợ hãi vì chồng ham muốn quá nhiều 1

Năm nay em 23 tuổi. Em vừa kết hôn được 3 tháng nhưng bây giờ em cảm thấy rất sợ chồng em. Lúc trước khi cưới, em và anh ấy đã từng quan hệ nhưng mọi chuyện vẫn bình thường, không có gì lạ xảy ra. Nhưng sau khi cưới, anh ấy lúc nào cũng có thái độ mơn trớn, ... Read More »

Bi kịch vợ chồng làm cùng cơ quan

Bi kịch vợ chồng làm cùng cơ quan 1

Ông Trần Ngọc Chinh, cho biết, thời gian đầu lấy nhau, vợ chồng cùng đi làm, cùng về nhà, vợ chồng như đôi sam, khiến cho các bà vợ có chồng làm khác cơ quan tha hồ ganh tỵ. Cái lợi quá rõ khi tiết kiệm được một khoản tiền xăng đầu do cả hai đi cùng một xe, tiết ... Read More »

Giá như tôi thử một lần…

Giá như tôi thử một lần... 1

“Nhà anh ở Mỹ Thủy à?” – cô gái ngồi bên nhỏ nhẹ hỏi. Tôi mừng húm. Từ lúc lên xe, tôi rất muốn làm quen với cô gái tóc dài, áo bà ba, đôi mắt đen láy ấy nhưng lại không dám. “Tôi ở Mỹ Thủy, còn em?” – tôi hồi hộp trả lời. “Em ở trên thị xã. ... Read More »

Ngày con chào đời

Nửa tháng trước ngày sinh mẹ còn bị giãn khớp vệ, đau đớn không tự ngồi dậy, không đi vệ sinh được… Mẹ tăng tới 25kg, xấu lắm con ạ… Cha con rất khéo nói để an ủi mẹ. Đi làm về là cha lại đặt tay lên bụng mẹ đón cú đạp thật mạnh của con. Cha không “mang ... Read More »

Có cách gì làm vợ… “nguội yêu"?

Có cách gì làm vợ... “nguội yêu? 1

Bạn thân mến, Các chuyên gia tình dục nói rằng những gánh nặng trong công việc ít ảnh hưởng đến các anh hơn các chị. Có nghĩa là, dù ban ngày có bận rộn, lo toan nhưng khi đêm về hoặc lúc rảnh rỗi, có điều kiện hay lúc sáng sớm thì “thằng nhỏ” vẫn trỗi dậy và cần có ... Read More »

Tâm trạng… xế chiều

Tâm trạng... xế chiều 1

    Chị thì đã quên lâu rồi, những bức thư một thuở chị nâng niu nhưng rồi cưới nhau, sống chung, chị vứt vào một xó, vài bận chuyển nhà, “thất lạc” lúc nào chị cũng không biết, ai ngờ con gái chị lại trân trọng giữ gìn như chính là báu vật của nó. Nước mắt chị rơi xuống ... Read More »

Phụ nữ quen mùi… "đại gia"

Phụ nữ quen mùi… đại gia 1

Trâm (Ba Đình, Hà Nội) là một cô nàng khá xinh xắn, chính vì thế nàng luôn có nhiều vệ tinh vây quanh, thôi thì chưa vợ, có vợ đủ cả. Nhưng nàng kén cá chọn canh, tự nhủ với nhan sắc, tài năng của mình thì chỉ hợp với đại gia mà thôi, không thì cũng có nhà, có ... Read More »

"Thâm cung bí sử" (51-3): Lạm dụng sức mạnh đồng tiền

Một đứa trẻ trai cần học cách trở thành một chiến binh tốt. Nó phải học cách kiềm chế tính hung hăng tự nhiên. Nó phải được dạy để thành một con người can trường, biết cách yêu thương, có lòng nhân ái. Nếu không học được những điều này thì thế giới phụ nữ sẽ là những người chịu ... Read More »

Scroll To Top