Warning: include(/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 53

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 53

Warning: include_once(/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 70

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening '/home/khoevadep/domains/khoevadep.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php53/usr/share/pear:/opt/alt/php53/usr/share/php') in /home/aloolavn/public_html/khoevadep.edu.vn/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 70
Gia đình
Sunday, 20-08-2017
Tin mới
You are here: Home » Gia đình

Chuyên mục: Gia đình

Feed Subscription

14 câu nói hay ‘vực dậy’ hôn nhân

14 câu nói hay

Nếu tìm được người bạn đời lý tưởng, bạn sẽ có một cuộc hôn nhân tuyệt vời, nhưng điều đó không có nghĩa bạn không phải đối mặt với những thách thức. Ngay cả với những cặp đôi có vẻ hạnh phúc cũng sẽ gặp phải một vài vấn đề trong hôn nhân. Điều quan trọng là vượt qua được ... Read More »

"Thâm cung bí sử" (52-1): Gia đình và những tấn bi kịch

GiadinhNet – Nếu dùng từ chính xác thì phải gọi Phan Hoàng Tuấn là cựu sĩ quan cảnh sát khu vực, vì anh đã nghỉ hưu hơn 2 năm. Tuấn là một cảnh sát để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân phố tôi. Tuấn hay đến nhà tôi vào các buổi tối, vì tôi là nhà ... Read More »

“Quan hệ” thế nào để nhanh có thai?

Mấy tháng gần đây em thường bị đau bụng dưới vào giữa kỳ kinh nguyệt. Mong chuyên mục cho biết việc đau bụng vào giữa kỳ kinh có sao không và bọn em phải “quan hệ” thế nào để nhanh đậu thai? Thái Hà (Phú Thọ) Vợ chồng “quan hệ” giữa kỳ kinh sẽ mang lại hiệu quả cao vì ... Read More »

Quá yêu chồng: Sai một ly, đi một dặm

Quá yêu chồng: Sai một ly, đi một dặm 1

Chị Thủy (Linh Đàm, Hà Nội) hy sinh cả bản thân để chăm chút cho miếng ăn giấc ngủ của chồng. Vậy mà chị chết điếng khi biết anh Huy – chồng chị vẫn qua lại thân mật với người cũ. Cay đắng hơn, có người còn nhận xét, nếu Huy lấy Huệ – người yêu cũ của anh, có ... Read More »

Tiền nào cho xứng công “người đàn bà xó bếp”?

Tiền nào cho xứng công “người đàn bà xó bếp”? 1

Đó là câu mà chị Phan Trâm Anh ở thị trấn Long Xuyên, Long An tự trào về bản thân mình trong lá thư gửi đến xin tư vấn trực tuyến trên mạng. Chị Trâm Anh kết hôn được 7 năm. Trong thời gian chung sống, theo yêu cầu của chồng, chị chỉ ở nhà làm nội trợ, nuôi con ... Read More »

Đàn bà 30

Vợ luôn miệng kể công, chồng ngoại tình

Vợ luôn miệng kể công, chồng ngoại tình Read More »

Bí mật "điểm G" của đàn ông

Bí mật điểm G của đàn ông 1

Nếu bạn đang muốn làm mới cuộc “yêu” và tặng chàng những phút giây hưng phấn, đạt đỉnh tuyệt đối, hãy tìm hiểu để tận dụng những điểm nhạy cảm ngoài khu vực “cậu bé” truyền thống. Những điểm này có sức “công phá” không kém điểm G của chị em phụ nữ cũng như điểm nhạy cảm truyền thống ... Read More »

Vì em là Nguyệt…

Vì em là Nguyệt... 1

Và em vẫn ngày ngày đẩy chiếc xe đi bán trái cây dạo kiếm những đồng tiền lời nhỏ nhoi để lo cho người cha già bị bệnh nằm một chỗ mấy năm nay. Những đồng tiền nhỏ nhoi ấy mấy năm qua cũng đã cho tôi cơm áo no đủ để hoàn thành tâm nguyện học hành. Tôi thấy ... Read More »

Không cùng ai

Không cùng ai 1

Lúc nào em cũng vui vẻ, sẵn lòng làm giúp mọi người việc này việc nọ. Chỉ có đến hết giờ làm là thôi, em chẳng bao giờ nán lại văn phòng, hay la cà với mấy chị chăm lo tóc tai, váy áo. Ai cũng nghĩ chắc chồng em ghen, nên em phải mau mau về nhà sớm. Cho ... Read More »

”Nó có tài thì gái theo là chuyện thường”

Bẵng đi khoảng 5 năm không gặp nhưng giờ trông nó khác quá. Cái vẻ tươi tắn hồi nào không còn nữa, thay vào đó là nét mặt đượm buồn, nó vẫn đẹp, nhưng vẻ đẹp của sự từng trải. Đặc biệt ẩn sâu ở đôi mắt có một điều gì đó nặng trĩu khó nói. Là bạn thân, tôi ... Read More »

Scroll To Top