Friday, 19-10-2018
Tin mới
You are here: Home » Gia đình

Chuyên mục: Gia đình

Feed Subscription

Người mẹ một mắt

Một ngày kia ở trường tôi có sự kiện đặc biệt, và mẹ đã đến. Tôi xấu hổ lắm. Tôi nhìn mẹ với ánh mắt rất căm ghét rồi chạy đi. Ngày hôm sau đến trường, mọi người trêu chọc tôi: “Ê, mẹ mày chỉ có một mắt thôi à?”. Tôi ước gì mẹ biến mất ngay khỏi thế giới ... Read More »

Chồng dẻo miệng: Hết mê đến… mệt!

Chồng dẻo miệng: Hết mê đến... mệt! 1

Thời gian đầu vợ đã lầm, cứ tưởng chồng sẽ phụ mình một tay, nhưng hóa ra chồng chỉ nói mà không làm. Vợ phơi đồ ngoài sân, chồng bảo: “Nắng lắm em ơi, vô, vô, để anh phơi”. Thấy chồng nói… nhiệt tình quá, vợ vào nhà làm việc khác. Trưa trờ trưa trật thau đồ vẫn còn nguyên. ... Read More »

Càng làm ”chuyện ấy” nhiều càng dễ kiếm tiền

Càng làm

Những người có quan hệ tình dục 4 lần hoặc nhiều hơn một tuần có thu nhập cao hơn so với những đồng nghiệp khác có mức độ quan hệ tình dục ít hơn. Hy Lạp , Lao động , Nghiên cứu , quan hệ , Quan hệ tình dục , khả năng , kiếm tiền , thu nhập cao ... Read More »

Còn gì là đàn ông?

Còn gì là đàn ông? 1

Và con à, mẹ thật sự bất ngờ, xấu hổ ghê gớm. Hình ảnh con ôm bó hoa hồng to, quỳ trong mưa hàng giờ trước hiên nhà bạn gái để xin lỗi trong một clip làm tim mẹ quặn thắt. Mẹ không ngờ con trai mẹ lại yếu đuối đến thế. Trên đường về nhà, nước mắt mẹ cứ ... Read More »

Món quà của mẹ

Món quà của mẹ 1

“Nếu mình có tiền…” Chị thở dài, nỗi ước mơ thường hiện trong tâm trí. Thôi thì lại an ủi con: “Nhà mình nghèo quá, tìm cách khéo khéo từ chối bạn bè nghe con”. Đã bao nhiêu lần nhận được thiệp mời sinh nhật của bạn bè, con chị phải lắc đầu kiếm cớ không đến… Nhưng tấm thiệp ... Read More »

Khi ”cậu nhỏ” lên xuống thất thường

Khi

Yêu nhau cách đây ít lâu, Lâm Hùng (25 tuổi) và bạn gái quyết định sống thử. Ở chung dưới một mái nhà cả ngày lẫn đêm nên chuyện quan hệ trước hôn nhân là không tránh khỏi. Điều kiện thoải mái, tâm lý đôi bên không gặp rào cản gì, song Hùng cho biết, mỗi lần “lâm trận” với ... Read More »

Vợ ơi, yêu cả anh với!

Vợ ơi, yêu cả anh với! 1

Tôi yêu vợ tôi lắm. Và thực tế thì chúng tôi là một đôi chim câu, từ lúc yêu cho đến cả khi đã kết hôn, lúc nào cũng quấn quýt bên nhau chẳng muốn rời. Tôi thích nhất là cuối tuần được nằm dài bên nàng xem DVD, ăn mỳ Ý do chính tay nàng nấu. Nàng có biệt ... Read More »

Chồng ơi! Cho vợ gửi muôn ngàn lời xin lỗi

Chồng ơi! Cho vợ gửi muôn ngàn lời xin lỗi 1

Mãi sau, điện thoại lại đổ chuông, nhìn số điện thoại bàn có mã vùng TP.HCM, vợ bấm phím nghe. Bên kia, giọng chồng hờn dỗi: “Em nói đi, giờ có đón anh không?”. Vợ tá hỏa, vội vàng chạy đi đón chồng. Gặp nhau, tưởng chồng sẽ trút cơn giận lên vợ, nào ngờ, chồng dịu giọng: “Anh nói ... Read More »

7 dấu hiệu chứng tỏ hôn nhân rạn nứt

7 dấu hiệu chứng tỏ hôn nhân rạn nứt 1

Rất khó để chung sống hạnh phúc nếu cuộc hôn nhân của bạn đang có dấu hiệu “sứt mẻ”. Những cử chỉ vô tâm của bạn đời hoặc nảy sinh mâu thuẫn liên tục đều là yếu tố khiến bạn cảm thấy không vui với cuộc sống hôn nhân. Một vài dấu hiệu dưới đây chứng tỏ hôn nhân của ... Read More »

Day dứt hậu… ngoại tình

Day dứt hậu… ngoại tình 1

Đã bốn năm trôi qua kể từ lần “lầm lỡ”, thế nhưng chị Ngô Minh Th. (D2, Bình Thạnh) vẫn chưa hoàn toàn trút bỏ được hòn đá đè nặng trong ngực. Bốn năm trước, chồng con đã đề huề, nhưng trong một chuyến giao lưu Nam – Bắc của tổng công ty, chị đã “say nắng” một trưởng phòng ... Read More »

Scroll To Top