Friday, 17-08-2018
Tin mới
You are here: Home » Gia đình

Chuyên mục: Gia đình

Feed Subscription

Tan cửa nát nhà vì bức thư tình viết trong nông nổi

Tan cửa nát nhà vì bức thư tình viết trong nông nổi 1

Dù chị viết đôi khi còn sai chính tả và viết xong chỉ để cho con gấp máy bay, gấp thuyền giấy làm đồ chơi. Một lần cơn lãng mạn trỗi dậy, một chiếc máy bay như thế của con trai chị đã phá tan tổ ấm của hai gia đình. Hai năm trước, thiếu phụ Vũ Hương Linh (24 ... Read More »

Mẹ ơi!!!

Mẹ ơi!!! 1

Sau bao nhiêu bức thư gửi đi mà không có hồi đáp, Lưu Cương nghĩ, bố mẹ đã bỏ rơi anh ta rồi. Bao nhiêu đau thương và tuyệt vọng, anh ta gửi bức thư cuối cùng: “Nếu bố mẹ vẫn không đến, thì họ sẽ mãi mãi không còn đứa con trai này nữa„. Đó không phải là lời ... Read More »

5 động tác thể dục cải thiện đời sống tình dục

5 động tác thể dục cải thiện đời sống tình dục 1

1. Ngồi xổm Tư thế giúp máu lưu thông này có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục của bạn. Để thực hiện động tác này, bạn giơ thẳng tay ra phía trước và đứng lên, ngồi xuống nhiều lần. Càng ngồi xuống thấp bao nhiêu, động tác càng có hiệu quả bấy nhiều. Mỗi sáng, hãy làm động ... Read More »

5 câu nói phụ nữ độc thân ghét nhất

5 câu nói phụ nữ độc thân ghét nhất 1

“Trang điểm nhiều hơnđi” Lời khuyên này dễ bị hiểu xa hơn là bạn đang có ý tấn côngvào ý thức bản ngã của cô ấy, cô ấy sẽ hiểu là đang bị chê rằng “kém xinh”. Một người phụ nữ sẽ định nghĩa bản thân mình theo những tiêuchí mà cô ấy cho rằng có ý nghĩa, bất kể ... Read More »

Tăng lương nhờ sex

Tăng lương nhờ sex 1

Điều đó vẫn đúng bất kể bằng cấp hay chuyên môn công việc của người ấy, nhóm nghiên cứu từ Đại học Anglia Ruskin (Anh) kết luận. Nhà kinh tế học, tiến sĩ Nick Drydakis, đã tìm hiểu 7.500 người – cả người bình thường lẫn người đồng tính, tuổi từ 26 đến 50. Dữ liệu được thu thập trong ... Read More »

Khổ vì… thẻ ATM

Khổ vì... thẻ ATM 1

Khi mọi người ngồi với nhau tán gẫu về những điều thuận tiện, văn minh của chiếc thẻ ATM mang lại thì anh Hải – nhân viên một cơ quan nhà nước tại quận 3, TP HCM – than thở: “Chưa thấy văn minh đâu, tôi thấy rằng từ đây mình chết đứng như Từ Hải nè!”. Lỡ… “nộp” cho ... Read More »

Đàn bà lòng hẹp

Đàn bà lòng hẹp 1

Hồi đó, chàng là cán bộ trẻ vào giảng đường cùng lứa học sinh phổ thông nên nhiều cô bé đã nhìn chàng đầy ngưỡng mộ. Chàng có bề ngoài cao lớn, chỉn chu và đạo mạo. Cô bạn tiểu thư của lớp mê ngay cái sự “người lớn” đó của chàng. Tuy nhiên, chỉ hơn một tháng sau đó, ... Read More »

"Chuyện ấy" của nàng: Đừng “xem mặt bắt hình dong”

GiadinhNet – Đa số đàn ông đều thích một phụ nữ có khả năng yêu đương nồng nhiệt. Chính vì vậy mà lâu nay, phái nam hay “truyền khẩu” những kinh nghiệm để nhận biết về khả năng tình dục của phái nữ. Từ Hy Thái Hậu , lao , đàn ông , khuôn mặt , yêu đương , tình ... Read More »

Khoảng trống

Khoảng trống 1

Cô gặp Quân trong một chuyến từ thiện do hai công ty phối hợp tổ chức. Từ những chia sẻ ban đầu, lâu dần cô cho phép Quân bước vào cuộc sống của mình như một sự bù lấp, nhất là vào những buổi chiều tan sở, cô không biết làm gì để giết thời gian. Cô đã cố gắng ... Read More »

Bí quyết giúp các cặp “đũa lệch” luôn “viên mãn”

Bí quyết giúp các cặp “đũa lệch” luôn “viên mãn” 1

GiadinhNet – Dân gian có câu: “chồng già vợ trẻ là tiên”. Nhưng trên thực tế, khi sự chênh lệch tuổi tác quá lớn, khi người chồng đã tới tuổi thất, bát thập mà người vợ vẫn đang ở giai đoạn “hổ đói” (30-40 tuổi), thì nhu cầu tình dục chắc chắn có sự khác biệt. Để xoá nhoà ranh ... Read More »

Scroll To Top