Saturday, 15-12-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Bourjois – 150 năm mang đến vẻ rạng ngời

Bourjois – 150 năm mang đến vẻ rạng ngời

Mỹ phẩm Bourjois xuất hiện đầu tiên năm 1863 ở một nhà hát của huyện nằm trên đại lộ Grands tại thủ đô Paris, người đầu tiên tạo ra những sản phẩm trang điểm này là nam diễn viên Joseph Albert Ponsin – người chịu trách nhiệm trang điểm cho các nữ diễn viên của nhà hát ngay trong căn hộ của mình. Năm 1868, Alexandre Napole’on Bourjois, đồng quản lý của thương hiệu đã kế thừa và mở rộng thương hiệu này, tên của ông xuất hiện trên các sản phẩm trang điểm dành cho nhà hát, năm 1879, Bourjois đã mở rộng phạm vi sử dụng mỹ phẩm không chỉ ở thế giới sân khấu mà cả thế giới thường nhật.

Bourjois – 150 năm mang đến vẻ rạng ngời - 1

Bourjois – 150 năm mang đến vẻ rạng ngời - 2

Năm 1898 danh mục sản phẩm của Bourjois với hơn 700 mặt hàng, không chỉ có phấn bột dành cho trang điểm mà có nước hoa, nước thơm, chiết xuất từ dầu thơm cho khăn tay, sữa dưỡng tóc…. Sản phẩm được xuất khẩu trên toàn thế giới, và đã từng nhận huy chương tại các triễn lãm quốc tế về chất lượng và sự sáng tạo. Bourjois đã có mặt tại hơn 300 quốc gia, bao gồm cả thị trường khổng lồ của Hoa Kỳ, Nga, và khu vực Trung Đông – những thị trường đòi hỏi chất lượng sản phẩm rất cao và sự cạnh tranh tương đối lớn.

Bộ sưu tập của Bourjois hiện có gồm sơn móng tay, phấn má hồng, phấn mắt nhỏ xinh có kèm theo cọ bên trong, mascara đầu chải kép, phấn nền, phấn lót, sữa tắm, nước hoa, tẩy trang….Bourjois có 360 tông màu mới trong bảng màu của mình và sáng tạo hơn 100 sản phẩm mỗi năm. Những sản phẩm của Bourjois vẫn đang là trợ thủ đắc lực cho phụ nữ, giúp phụ nữ tiếp cận những kỹ thuật trang điểm mới nhất, không hạn chế sự sáng tạo với tất cả niềm vui thích.

Bourjois – 150 năm mang đến vẻ rạng ngời - 3

Bourjois – 150 năm mang đến vẻ rạng ngời - 4

Vừa qua Bourjois – Paris mừng sinh nhật 150 năm ra đời và phát triển đã tổ chức buổi họp báo kỉ niệm 150 năm thành lập tại khách sạn Novotel. Chương trình có sự tham gia của các khách mời là những khách hàng thân thiết của mỹ phẩm Bourjois, phóng viên báo đài và các các anh chị diễn viên.

Chương trình đã đem đến cho khách mời những cơ hội trải nghiệm không khí của Paris – 150 năm qua với việc tái hiện dãy phố cổ Paris tráng lệ. Khách mời còn được giao lưu với các ngôi sao, diễn viên của đoàn làm phim “Âm mưu giày gót nhọn“ đang được chờ đón và thưởng thức chương trình ca nhạc sôi động, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng đồng thời nhận những phần quà giá trị từ mỹ phẩm Bourjois.

Bourjois – 150 năm mang đến vẻ rạng ngời - 5

Bourjois – 150 năm mang đến vẻ rạng ngời - 6

Bourjois – 150 năm mang đến vẻ rạng ngời - 7

Bourjois – 150 năm mang đến vẻ rạng ngời - 8

Hệ thống cửa hàng Bourjois trên toàn quốc:

Thành phố Hồ Chí Minh: Diamond Plaza; Thương xá Tax; Parkson Saigon Tourist, Parkson Hùng Vương, Parkson C.T, Parkson Flemington; Lotte Mart Q.7, Lotte Mart Phú Thọ; Maximark 3C, Maximark Cộng Hòa; Now Zone Plaza; Citimart Nguyễn Trãi; Pico Plaza

Bình Dương: Becamex Tower

Hà Nội: Parkson Việt Tower, Parkson Land Mark; Garden Shopping Center; Vincom Bà Triệu, Vincom Mega Mall; Big C Thăng Long, Big C Savico; Tràng Tiền Plaza.

Hải Phòng: Parkson Hải Phòng; Big C Hải Phòng

Nha Trang: Nha Trang Center, Maximart Nha Trang

www.bourjois.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top