Saturday, 15-12-2018
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Bí quyết giúp chàng và nàng “quyến rũ” nhau trên… “sân nhỏ”

Bí quyết giúp chàng và nàng “quyến rũ” nhau trên… “sân nhỏ”

GiadinhNet – Có một thực tế rằng, khi đã thành vợ chồng, chúng ta không còn thời gian và tâm sức cho những màn lãng mạn như thuở hẹn hò. Thay bằng hoa hồng, sô-cô-la, những giây phút tựa vai nhau trên bờ biển… là việc cơ quan anh, việc cơ quan em, việc học của con, việc nội, việc ngoại… Áp lực từ những tất bật cuộc sống ấy vô tình đã “giết chết” cảm xúc của hai người trên giường ngủ.

Bí quyết giúp chàng và nàng “quyến rũ” nhau trên… “sân nhỏ” 1

Khi đã thành vợ, thành chồng, sự yêu thương của hai bạn đã được nâng lên một mức cao hơn, cả hai đều luôn có ý thức vun đắp tình cảm vì sự gắn bó lâu dài cũng như vì tương lai của con cái. Vậy thì, đâu là lý do khiến sự lãng mạn trong đời sống vợ chồng ngày càng tàn lụi (?). Câu trả lời có rất nhiều, nhưng có lẽ tất cả đều bắt nguồn từ cảm giác thân thuộc. Vì quá thân quen, quá hiểu nhau nên các cặp vợ chồng đều cho rằng không cần thiết phải bày vẽ những màn lãng mạn vô ích vốn chỉ dành cho những đôi đang yêu hay đang tán tỉnh nhau. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng việc duy trì một chuỗi các công việc hàng ngày theo kiểu thực tế như thức dậy mỗi sáng, mặc quần áo, đưa con đi học, sau đó đi làm, về nhà nấu bữa tối, giúp bọn trẻ học bài, xem TV và đi ngủ không chỉ “giết chết” sự lãng mạn của bạn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục.

lãng mạn , tàn lụi , Mỹ , Dale Carnegie , Eva , viên mãn , hẹn hò , bí quyết , Cảm xúc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top