Monday, 18-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Bí mật giúp bạn “rực lửa yêu” giữa thời tiết 40°C

Bí mật giúp bạn “rực lửa yêu” giữa thời tiết 40°C

GiadinhNet – Mùa hè oi ả, nóng bức khiến cơ thể chúng ta thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Chính vì vậy mà “chuyện chăn gối” trong mùa này cũng ít nhiều giảm sự mặn nồng so với bình thường. Nhiều người còn cho rằng, mùa hè không phải là mùa thích hợp cho “chuyện ấy”. Vậy, phải làm sao để bạn không ngại “yêu” ngay khi cả nhiệt độ lên tới 40 (?).

Trong đời sống hôn nhân, không thể phủ nhận tầm quan trọng khi “chuyện gối chăn” viên mãn. Chính vì vậy, dù bất kì mùa nào đi nữa, các cặp đôi cũng không nên “ngại yêu”, bởi nó vừa làm cho không khí phòng the nguội lạnh, vừa ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Mặt khác, nếu quan niệm mùa hè là mùa nghỉ ngơi cho hoạt động ái ân thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Theo một cuộc khảo sát về tình dục của hãng bao cao su nổi tiếng Durex (thực hiện tháng 02/2011 – PV) từ 26.000 người ở 26 quốc gia khác nhau, thì mùa hè mới chính là thời gian “đỉnh” của “chuyện ấy”. Nguyên nhân là do thời tiết nóng nực khiến phong cách ăn mặc của cả hai phái đều trở nên gợi cảm hơn. Những đường cong nóng bỏng, gợi cảm; những thớ cơ săn chắc ở bắp tay, bắp đùi và bộ ngực khiến cho cả hai giới đều bị hấp dẫn lẫn nhau, ham muốn tình dục vì thế cũng trở nên cao hơn so với bất kỳ mùa nào khác trong năm.

Bí mật giúp bạn “rực lửa yêu” giữa thời tiết 40°C 1

Nếu biết cách, mùa hè sẽ trở thành mùa “yêu” lý tưởng của các cặp đôi.

Chicago , Durex , vợ chồng , nhiệt độ , đời sống tình dục , nước lạnh , hoạt động , ảnh hưởng , thời tiết

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top