Monday, 18-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Bị mắng xối xả vì lưu “người yêu cũ” trong điện thoại

Bị mắng xối xả vì lưu “người yêu cũ” trong điện thoại

Bị mắng xối xả vì lưu “người yêu cũ” trong điện thoại 1   

Chẳng là sáng hôm đó anh đi làm, bỏ quên điện thoại ở nhà, vợ có việc nên gọi cho anh mấy cuộc không thấy nghe máy, bố mẹ ở nhà thấy có “người yêu cũ” gọi nhiều lần thì nghĩ anh vẫn qua lại với người cũ.

“Chiều về vừa bước chân vào nhà là bị mẹ mắng xa xả: “Mày lấy vợ rồi mà vẫn lăng nhăng với con Nga (tên người yêu cũ của anh) hả con, vợ mày mà biết thì tan cửa nát nhà con ơi”. Đang há hốc mồm không hiểu chuyện gì xảy ra thì bà đưa cho cái điện thoại bảo “nó gọi cho mày cả chục cuộc đây này”. Tự nhiên lại bị nghi oan” - anh Đức kể.

Cũng vì cái tên “độc” lưu cho vợ trong điện thoại mà anh Thắng (Khu tập thể Định Công) bị đứa con 7 tuổi “kết tội” ngoại tình trong lúc mẹ đi công tác. Anh có thói quen viết tắt nên lưu tên vợ trong điện thoại cũng viết tắt là LY, có nghĩa là Linh Yêu (Linh là tên vợ anh).

Có lần vợ anh đi công tác ba ngày, vừa về đến nhà là đứa con đã chạy ra mách mẹ “có cô Ly đêm nào cũng gọi điện cho bố mẹ à”. Vợ anh tối sầm mặt, lấy điện thoại của chồng ra xem thì đúng là có người tên LY đêm nào cũng gọi điện cho chồng thật.

“Cô ấy liền tra khảo tôi Ly là con nào, sao đêm nào cũng gọi điện cho tôi trong lúc vợ đi vắng. Thấy tôi mải cười không thèm trả lời, cô ấy lấy máy tôi gọi luôn cho LY, suýt chút nữa thì gay to” - anh chia sẻ.

Anh Thắng bảo, lưu tên đặc biệt cho vợ, người thân trong gia đình trong điện thoại nhiều khi cũng gặp rắc rối. Anh kể, có thằng bạn của anh bị tai nạn, người đi đường lấy điện thoại để gọi cho người thân, nhưng lục hết danh bạ không thấy ai là vợ, bố mẹ hay anh em ruột cả. Họ mới vào cuộc gọi gần nhất, thấy có số “Cá Sấu Chúa” hay gọi nên họ gọi lại, may đó lại là số của vợ anh.

“Tại hắn lưu tên vợ là “Cá Sấu Chúa”, tên mẹ là “Đại Tỷ”, tên bố là “Sư Huynh” nên người ta chả biết ai mà gọi. Từ vụ đó hắn cạch luôn, phải ghi hẳn “1. Vợ yêu, 2. Mẹ, 3. Bố” để số điện thoại người thân hiện ngayđầu danh bạ, có gì xảy ra người ta còn biết đường liên lạc” - anh Thắng nói thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top