Wednesday, 20-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » 8 ‘vũ khí’ của đàn ông hút hồn phái nữ

8 ‘vũ khí’ của đàn ông hút hồn phái nữ


Hãy cùng tìm hiểu thông tin thú vị dưới đây để biết được điểm nào của nam giới có thể hấp dẫn phái đẹp.

1. Đó là một hot boy

Nhiều phụ nữ, đặc biệt là những người trẻ thích những nam giới có thân hình đẹp, khuôn mặt điển trai giống như một hot boy. Đó là điều đầu tiên thú hút sự chú ý ở họ.

2. Đó là một người gay

Không ít chị em phụ nữ thừa nhận rằng, họ chú ý đến những biểu hiện của một người đàn ông trong lần gặp đầu tiên, đặc biệt là khi nhận ra đó là người đồng tính.

Họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và luôn biết rằng tình cảm của cả hai sẽ không bao giờ phát triển thành mối quan hệ đôi lứa.

3. Phong cách ăn mặc

Phong cách ăn mặc là một trong những điều bộc lộ tính cách của con người. Nam giới có thói quen ăn mặc gọn gàng, sạch đẹp thường là những người chu đáo, cẩn thận. Ngược lại, cách ăn mặc xuề xoà, áo quần nhăn nhúm thường cho thấy đó là người khá cẩu thả trong mọi việc. Phụ nữ thích sự phán đoán thông qua cái nhìn của họ về một ai đó, vì vậy, phong cách ăn mặc của nam giới cũng là điểm thu hút sự chú ý từ họ.

4. Trên cơ thể có hình xăm

Một số phụ nữ đặc biệt thích hình xăm trên cơ thể của nam giới. Họ cảm thấy tò mò hơn về tính cách của người đàn ông đó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5. Giọng nói hấp dẫn

Một giọng nói trầm trầm, ấm áp sẽ cuốn hút người phụ nữ hơn. Những người đàn ông có chất giọng trầm là bởi vì họ có nhiều testosterone.

6. Đó là người hay cười

Nụ cười tươi tắn luôn thể hiện sự vui vẻ của con người. Người phụ nữ có thể ấn tượng với một nam giới luôn có những nụ cười trên môi ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ cho rằng đó là người đàn ông luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

7. Có cơ bắp chắc khoẻ

Nam giới có thân hình cơ bắp khoẻ mạnh là điểm nổi bật, gây sự chú ý đối với chị em phụ nữ. Họ luôn bị cuốn hút bởi những bắp thịt rắn chắc cùng với cơ bụng phẳng của nam giới.

8. Cách ứng xử

Một người đàn ông đẹp trai có thể bị mất đi sức hấp dẫn của mình chỉ vì thiếu cách ứng xử trong giao tiếp. Nói chuyện thô lỗ với người phục vụ bàn hoặc nói những câu không lịch sự đều có thể mất điểm đối với phụ nữ.

Những người có cách ứng xử khôn ngoan, lịch thiệp, hoặc chỉ đơn giản là thể hiện sự chân thành trong lời nói cũng có thể gây sự chú ý đặc biệt cho chị em phụ nữ.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top