Monday, 24-09-2018
Tin mới
You are here: Home » Mẹ và bé » 5 điều tuyệt vời bạn chưa biết về việc có con

5 điều tuyệt vời bạn chưa biết về việc có con

1. Bạn không bao giờ thiếu lý do để từ chối việc mình không muốn làm

Vì bạn đã có em bé rồi nên nhiều khi bạn lấy con ra làm lý do để từ chối những cuộc gặp mình không muốn tham dự, ví dụ như: “Mình xin lỗi không đến họp lớp được vì con quấy quá!”. Hoặc: “Chẳng có ai trông bé giúp mình, mà mang bé tới thì sẽ thật phiền nên thôi để dịp khác nhé!”. Sẽ không ai có thể trách bạn bởi những lý do hết sức hợp lý như vậy.

2. Bạn có thể thoải mái “khoe khoang”

Nếu tự khoe trang phục, trí thông minh và những khả năng của mình, sẽ có không ít người xì xào cho rằng bạn là một kẻ thật tự phụ. Tuy nhiên nếu bạn khoe trí thông minh, sự xinh xắn hay những khả năng của bé thì chẳng những bạn không bị ai phản đối mà họ còn thấy em bé thật dễ thương và đáng yêu nữa đấy!

5 điều tuyệt vời bạn chưa biết về việc có con 1

4. Bạn có thể cho con mặc trang phục tùy thích theo ý mình

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi có em bé là bạn có thể cho chúng mặc mọi thứ trang phục mình thích mà bé không phản đối. Hãy thử một vài thứ đơn giản như một bộ tóc giả xoăn tít hay là tạo đầy bọt trên đầu bé khi gội dầu. Chỉ cần bạn chú ý giữ các bé đủ ấm áp (hay mát mẻ) là được rồi. Hãy nhớ chụp thật nhiều ảnh để sau này bạn vẫn có thể tiếp tục cười vui khi xem lại nhé!

5. Bạn nhận ra con mình là đứa trẻ tuyệt vời nhất trên thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top