Friday, 20-04-2018
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » 4 tư thế ‘yêu’ không nên bỏ qua

4 tư thế ‘yêu’ không nên bỏ qua


Đặc biệt, khi thời tiết oi nóng không mấy dễ chịu thì 4 tư thế “yêu” này là lí tưởng nhất.


Ảnh minh họa.

Tư thế nằm nghiêng

Tư thế này làm cho sự tiếp xúc giữa hai người là rất nhỏ, do đó càng phù hợp hơn với thời tiết nóng. Nàng nằm nghiêng một bên, chàng quỳ bên hông nàng, cho một đầu gối vào vị trí giữa hai chân nàng, sau đó vòng tay ra sau ôm lấy nàng, giữ cân bằng cơ thể trong khi ân ái.

Tư thế “đẩy xe”

Hình thức tình dục này phù hợp thực hiện trong phòng có điều hòa, bề mặt tiếp xúc giữa 2 người là rất nhỏ. Người phụ nữ nằm sấp trên giường, hai chân để buông xuống sàn nhà, hai chân rang rộng ra thoải mái, người đàn ông áp dụng hình thức “quan hệ” từ phía sau, lúc này 2 tay ôm lấy chân của nàng và đưa từ từ lên cao đến vị trí đầu gối, gần giống như tư thế “đẩy xe”.

Tư thế “yêu” trong bồn tắm

Trong bồn tắm chứa đầy nước lạnh, người phụ nữ quỳ trong bồn tắm và hướng về phía vòi nước, người hơi vươn lên cao, trong lúc đê mê có thể sử dụng vòi hoa sen để nước từ trên người chảy xuống, tạo thành một “dòng thác nhỏ”, sau đó cơ thể đưa nhẹ về phía trước, hai tay nắm lấy thành bồn tắm để giữ cân bằng. Người đàn ông lại áp dụng hình thức “quan hệ” từ phía sau và bắt đầu làm “chuyện ấy”.

Tư thế phụ nữ nằm trên

Để ở đầu giường một chiếc quạt điện, thổi gió vào 2 người. Đàn ông nằm dưới, phụ nữ nằm trên. Hai tay và 2 đầu gối của nàng áp sát 2 bên người chàng, đợi sau khi chàng thâm nhập “cậu nhỏ” vào cơ thể thì nàng mới được cử động.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top