Wednesday, 19-09-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » 3 cách tô son lòng môi cực ‘ngọt’

3 cách tô son lòng môi cực ‘ngọt’

Icon số 1 Hàn Quốc hiện nay – Park Sora rất ưa thích kiểu tô son lòng môi trẻ trung, tươi tắn. Cô thường xuyên xuất hiện với kiểu trang điểm này và nhanh chóng tạo ra xu hướng mới được rất nhiều bạn trẻ yêu chuộng. Nếu bạn cũng thích tô son kiểu lòng môi, cùng học 3 kiểu tô son đơn giản và dễ làm dưới đây của Park Sora nhé nhé!

Cách 1: đơn giản nhất, bạn có thể tô son lòng môi bằng son hồng và son đỏ, phủ son hồng lên môi trước, rồi tô son đỏ vào phần lòng môi. Cách này có thể diện để đi làm vì nó không mất nhiều thời gian của bạn.

Cách 2: có thể dùng kem che khuyết điểm phủ lên viền môi, sau đó tô son lỳ màu đỏ vào phần lòng môi. Kiểu này nhìn khá lạ mắt và cầu kỳ, bạn có thể diện đi chơi, hoặc đi dạo phố để trông thật cá tính và ấn tượng.

Cách 3: Nếu bạn có son màu nude, có thể tận dụng để tô lên phần viền môi, sau đó phủ son lips tint vào lòng môi, cuối cùng thêm một chút son bóng lên viền môi nữa là đẹp hoàn hảo. Kiểu son này nhìn rất gợi cảm và hấp dẫn, bạn có thể sử dụng khi đi hẹn hò với chàng hoặc khi dự tiệc tối.

Cùng chiêm ngưỡng đôi môi gợi cảm của Park Sora nhé:

3 cách tô son lòng môi cực 'ngọt' - 1
Park Sora rất ưa thích kiểu tô son lòng môi.

3 cách tô son lòng môi cực 'ngọt' - 2
Phần son trong lòng môi có thể là son đỏ, son hồng tím, son màu cam…

3 cách tô son lòng môi cực 'ngọt' - 3
Có đến 3 kiểu tô son lòng môi để bạn lựa chọn

3 cách tô son lòng môi cực 'ngọt' - 4
Hãy tô son thật khéo để phát huy vẻ đẹp của đôi môi gợi cảm nhé!

Video hướng dẫn trang điểm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top